Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Đào tạo Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo Kỹ thuật vi điện tử và công nghệ Nano
Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo Kỹ thuật vi điện tử và công nghệ Nano In Email
Viết bởi Admin   
Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 14:26

Sáng ngày 04/10/2022, Viện ITIMS đã tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo Kỹ thuật vi điện tử và công nghệ Nano với các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực khoa học công nghệ, công nghệ cao. Buổi hội thảo nhằm hoàn thiện chương trình đào tạo sao cho phù hợp, thích ứng với các tiêu chí, yêu cầu tuyển dụng thực tế của các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước.

Sau phần giới thiệu và trình bày của GS. TS. Nguyễn Phúc Dương, PGS. TS. Nguyễn Văn Quy, các đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến quý báu dưới góc nhìn của doanh nghiệp về yêu cầu đối với nguồn nhân lực ngành kỹ thuật vi điện tử và công nghệ Nano. Các ý kiến đóng góp chủ yếu xoay quanh vấn đề trang bị kiến thức, kỹ năng, kỹ năng mềm cho sinh viên, tăng cường thời gian thực tập tại doanh nghiệp, cũng như việc định lượng hóa các tiêu chí đánh giá sinh viên để phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng. PGS. TS. Nguyễn Văn Quy thay mặt Viện ITIMS giải đáp một số thắc mắc và tiếp thu các ý kiến đóng góp của doanh nghiệp.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 05 Tháng 10 2022 17:12 )
 

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <

The 5th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology (ICAMN 2022) 

Trường ĐHBKHN

MEMS Group

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?