Lễ công bố bổ nhiệm các trưởng đơn vị thuộc Trường Vật liệu, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Sáng nay (30/08/2023), Trường Vật Liệu trang trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm trưởng các đơn vị thuộc trường nhiệm kỳ 2023 – 2028.  Tới dự buổi lễ có các đồng chí  PGS. Lê Đức Tùng, Phó trưởng phòng TCCB, đại diện các phòng ban thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, GS.TS Huỳnh Trung Hải – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, toàn thể các cán bộ, giảng viên trực thuộc Trường Vật Liệu tham dự.

GS.TS. Huỳnh Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Vật Liệu phát biểu

Mở đầu buổi lễ, GS.TS. Huỳnh Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Vật liệu phát biểu:

“Trước tiên, thay mặt tập thể Lãnh đạo Trường, tôi xin được gửi lời chúc mừng tới các Thầy/Cô được bổ nhiệm ngày hôm nay. Chúc các Thầy/Cô luôn dồi dào sức khoẻ, tâm huyết với công việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cùng xây dựng trường Vật liệu ngày càng phát triển.
Trong bối cảnh trường mới thành lập; mọi công việc đều đang ở bước khởi đầu đầy khó khăn và thách thức, việc nhận lời tham gia các công tác quản lý của Trường có thể coi là một sự dũng cảm, trách nhiệm của Quý thầy cô. Thay mặt Lãnh đạo Trường tôi xin được cảm ơn sự chia sẻ, gánh vác trách nhiệm chung của các Thầy Cô là Trưởng các đơn vị được bổ nhiệm hôm nay.
Chúng ta cùng nhận thức rõ rằng, để có thể đạt được thành công, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đáp ứng được kì vọng đã đặt ra, trước tiên và quan trọng nhất là cần phải có sự đồng lòng, góp sức của toàn thể cán bộ từng đơn vị và của cả trường. Chúng tôi tin tưởng rằng, các Thầy/cô Trưởng các đơn vị sẽ là những hạt nhân đoàn kết; gương mẫu, đi đầu trong các công việc và trọng trách chung; tập hợp và phát huy được sức mạnh của tập thể đơn vị mình; phối hợp hài hoà và nhịp nhàng với các đơn vị của Đại học và của Trường để vận hành hệ thống quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
Chúng tôi cũng mong muốn và đề nghị toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường sẽ nêu cao tình thần hợp tác, đồng hành và hỗ trợ các Thầy/Cô Trưởng các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trường Vật liệu cũng rất mong luôn nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn kịp thời của các Phòng/Ban chức năng thuộc Đại học trong công việc của các đồng chí Trưởng các đơn vị được bổ nhiệm hôm nay cũng của Trường Vật liệu nói chung.
Cuối cùng, xin kính chúc các Quí vị đại biểu, các Thầy cô sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!”

Danh sách các trưởng đơn vị thuộc trường Vật liệu được bổ nhiệm:

STT Họ và tên Chức vụ được bổ nhiệm
TS. Đoàn Anh Vũ Trưởng Văn phòng trường
PGS. Bùi Anh Hoà Trưởng khoa Kỹ thuật Vật liệu
PGS. Nguyễn Văn Quy Trưởng khoa Vật liệu điện tử và linh kiện
TS. Phùng Anh Tuân Trưởng khoa Vật liệu Hoá học Ứng dụng
PGS. Phan Thanh Thảo Trưởng khoa Dệt May – Da giầy và Thời trang
TS. Vũ Mạnh Hải Giám đốc trung tâm kỹ thuật
PGS.TS. Phạm Mai Khánh Giám đốc trung tâm phân tích và đánh giá vật liệu
GS. Nguyễn Phúc Dương Giám đốc trung tâm nghiên cứu sáng tạo về vật liệu

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, TS. Phùng Anh Tuân bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các cán bộ được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm

Một vài hình ảnh trong lễ bổ nhiệm các trưởng đơn vị Trường Vật liệu:

PGS. Bùi Anh Hoà – Trưởng khoa Kỹ thuật Vật liệu
PGS. Nguyễn Văn Quy – Trưởng khoa Vật liệu điện tử và linh kiện
TS. Phùng Anh Tuân – Trưởng khoa Vật liệu Hoá học Ứng dụng
TS. Đoàn Anh Vũ – Trưởng Văn phòng trường
GS. Nguyễn Phúc Dương – Giám đốc trung tâm nghiên cứu sáng tạo về vật liệu
PGS.TS. Phạm Mai Khánh – Giám đốc trung tâm phân tích và đánh giá vật liệu
TS. Vũ Mạnh Hải – Giám đốc trung tâm kỹ thuật
PGS. Lê Đức Tùng, Phó trưởng phòng TCCB, đại diện các phòng ban thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội phát biểu
Le bo nhiem CB Truong Vat Lieu 17
Các cán bộ làm lễ chào cờ