Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin tức Hoạt động cán bộ trẻ (CĐ) Một số hoạt động thể thao của Viện hưởng ứng phong trào thể thao trường!
(CĐ) Một số hoạt động thể thao của Viện hưởng ứng phong trào thể thao trường! In Email
Viết bởi Vu Anh Minh   
Thứ hai, 07 Tháng 12 2009 09:40

Nhằm gây dựng và phát triển phong trào thể thao của Viện, bên cạnh những hoạt động thể thao truyền thông và là thế mạnh của như bóng đá,…để tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên rèn luyện tăng cường thể chất,

 

Hội bóng bàn và công đoàn Viện kêu gọi cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là các đồng chí chủ nhiệm đề tài, tài trợ một bàn bóng bàn mới.

 

Nhân dịp này cũng ra mắt hội bóng bàn Viện ITIMS, đây cũng là một hoạt động ý nghĩa trong dịp ITIMS’s day (17/12) này. Nhân dịp này cũng xin gửi lời cảm ơn đến đ/c Nguyễn Khắc Mẫn, Nguyễn Văn Quy về sáng kiến rất hay này.

 

Mọi đóng góp ủng hộ dù ít, nhiều đều được nhiệt liệt hoan nghênh, các đồng chí tài trợ xin mời liên hệ với đ/c Nguyễn Khắc Mẫn quyền chủ tịch hội bóng bàn Viện (chủ tịch sẽ được bầu sau khi ra mắt bàn bóng bàn mới).

 

Xin trân trọng cám ơn


CĐ Viện & Hội bóng bàn

 

 

Giải bóng đã trẻ BK: Đội bóng trẻ ITIMS sẽ tham gia vào giải bóng đá trường, dự kiến diễn ra vào ngày 15/12/2009, đây là hoạt động thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn, thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, ngày thể thao VN 27/3, ngày giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế LĐ 1/5, sinh nhật Bác 19/5,...và hưởng ứng phong trào thi đua rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện giao lưu giữa cán bộ trẻ trong trường và nâng cao thể chất,góp phần xây dựng nếp sống văn minh lành mạnh trong toàn trường.


Mọi đóng góp ủng hộ dù ít, nhiều đều được nhiệt liệt hoan nghênh, các đồng chí tài trợ xin mời liên hệ với đ/c Nguyễn Văn Hiếu đội trưởng đội bóng.

Xin trân trọng cám ơn


CĐ Viện & Đội bóng đá

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 07 Tháng 12 2009 09:52 )
 

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <

The 5th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology (ICAMN 2022) 

Trường ĐHBKHN

MEMS Group

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?