THƯ NGỎ

LỄ KỶ NIỆM LẦN THỨ 25 NGÀY THÀNH LẬP VIỆN ITIMS

Lễ kỷ niệm lần thứ 25 ngày thành lập Viện ITIMS 

Kính gửi– Quý Thầy giáo, Cô giáo đã và đang công tác tại Viện ITIMS;
– Các bạn học viên cao học, nghiên cứu sinh thuộc các thế hệ đã và đang học tập tại ITIMS.

Năm 2017 đánh dấu một mốc son bằng LỄ KỶ NIỆM LẦN THỨ 25 NGÀY THÀNH LẬP VIỆN ITIMS. Trải qua một phần tư thế kỷ, ITIMS không chỉ giữ vững và khẳng định được vị thế của một viện nghiên cứu tại một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu đất nước mà còn được bạn bè quốc tế công nhận thông qua những sản phẩm khoa học và đào tạo chất lượng cao. Từ mái nhà ITIMS, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành, trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà khoa học, những công dân tốt, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển đất nước. Sự đóng góp của Viện đã được nhà nước ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng cao quý.

Thành tựu mà Viện có được cùng với sự ghi nhận của xã hội là sự phấn đấu không mệt mỏi của thầy, trò nhiều thế hệ, của các nhà khoa học trong nước và bạn bè quốc tế. Với tinh thần “HỘI NGỘ VÀ TRI ÂN”, vào thứ 7, ngày 16 tháng 12 năm 2017, Viện ITIMS sẽ trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ITIMS nhằm ghi nhận chặng đường một phần tư thế kỷ xây dựng và phát triển, tôn vinh sự đóng góp của các thế hệ thầy cô, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của học viên các khoá.

Ban tổ chức lễ kỷ niệm trân trọng kính mời các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Viện cùng toàn thể học viên, nghiên cứu sinh ITIMS về tham dự sự kiện trong đại này. Sự có mặt của quý vị chắc chắn sẽ góp phần vào thành công của ngày hội lớn tại ngôi nhà ITIMS.

Mọi thông tin về lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Viện ITIMS sẽ được cập nhật tại:

o   Website: http://www.itims.edu.vn

o   Fanpage: https://www.facebook.com/ITIMS.ALUMNI/

o   Tham gia Group cộng đồng cựu học viên: https://www.facebook.com/groups/ITIMS.ALUMNI

Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể Quý vị và mong được đón tiếp Quý vị trong Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Viện ITIMS vào ngày 16 tháng 12 năm 2017 tới đây.

Kính mời các anh/chị cựu học viên, học viên đăng ký tham dự buổi lễ kỷ niệm tại đây:

ĐĂNG KÝ THAM GIA LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP VIỆN ITIMS

Rất mong các anh chị/học cựu học viên dành chút thời gian hoàn thành Form khảo sát dưới đây để giúp Viện ITIMS có được đánh giá khách quan về kết quả, thành tựu của các anh chị sau 25 năm:

PHIẾU KHẢO SÁT THÔNG TIN CỰU HỌC VIÊN ITIMS

TM. Ban tổ chức
Trưởng ban

GS.TS. Nguyễn Văn Hiếu