Thư cảm ơn !

 

Ngày 15 tháng 12 năm 2012, Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (17/121992-17/12/2012). Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ giảng viên, cán bộ, học viên của Viện. Viện đã rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan bạn; các vị khách quốc tế; các tổ chức trong và ngoài nhà Trường; các đơn vị, cá nhân có quan hệ gắn bó với Viện; các nhà giáo lão thành đã từng làm việc tại Viện, các đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cựu học viên. Viện cũng nhận được rất nhiều lẵng hoa chúc mừng của các cơ quan bạn, các đơn vị trong Trường và của các thế hệ học viên.

Sự hiện diện của các quý vị cùng với sự ủng hộ về vật chất và tinh thần, những tình cảm quý báu của các cơ quan, hội cựu học viên, đơn vị trong Trường, các quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên cổ vũ to lớn cho Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS) tiếp tục phát triển toàn diện hơn, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và đào tạo trình độ quốc tế phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và tiếp đón, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt Viện tôi xin gửi tới Quý cơ quan, các đơn vị trong Trường, các thế hệ giảng viên và học viên lời cảm ơn chân thành.

Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng./.

Viện trưởng

Vũ Ngọc Hùng