Chiều 18/11/2015, Trường ĐHBK Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm đợt 4 cho 6 đồng chí là Trưởng các Phòng, Trung tâm, Viện đào tạo.

Buổi Lễ có sự hiện diện của PGS Hoàng Minh Sơn  – Hiệu trưởng; PGS Nguyễn Văn Khang – Phó Hiệu trưởng; TS Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn; PGS Bùi Quốc Thái – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; TS Vũ Duy Hải  –  Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các Thầy, Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Thường vụ Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Thường vụ Đoàn TN, lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm và cán bộ viên chức các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm đã đến tham dự.


PGS Hoàng Minh Sơn phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Mở đầu buổi Lễ, TS Trần Ngọc Khiêm – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng các đơn vị: Phòng Kế hoạch Tài vụ, Phòng Khoa học Công nghệ, Trung tâm Mạng thông tin, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS) và Viện Đào tạo quốc tế (SIE).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS Hoàng Minh Sơn đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm vào vị trí trưởng các đơn vị. Đồng thời, PGS Hoàng Minh Sơn bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm và có tâm huyết của các đơn vị. Qua đó, Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết cán bộ, viên chức; lãnh đạo đơn vị từng bước phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường ĐHBK Hà Nội.

PGS Hoàng Minh Sơn – PGS Nguyễn Văn Khang trao quyết định và tặng hoa Trưởng các đơn vị trên cương vị mới

Trong khuôn khổ buổi lễ, PGS Hoàng Minh Sơn đã tặng hoa và cảm ơn GS Vũ Ngọc Hùng – Nguyên Viện trưởng Viện ITIMS nói riêng và các Thầy, Cô, cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và không tiếp tục công tác trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, PGS Huỳnh Trung Hải bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được sự tín nhiệm của các cán bộ viên chức của từng đơn vị cũng như sự tin tưởng của Đảng uỷ – Ban Giám hiệu trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ITIMS chụp ảnh lưu niệm chúc mừng tân Viện trưởng ITIMS PGS.TS. Nguyễn Văn Hiếu nhiệm kỳ 2015-2020

DANH SÁCH TRƯỞNG CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC BỔ NHIỆM

TT

HỌ TÊN

CHỨC VỤ

ĐƠN VỊ

NHIỆM KỲ

1

Bà Lã Thu Thủy

Trưởng phòng

Phòng Kế hoạch

Tài vụ

2015 – 2020

2

PGS Huỳnh TrungHải

Trưởng phòng

Phòng Khoa học

Công nghệ

2013 – 2018

3

PGS Trần Trung Kiên

Viện trưởng

Viện SIE

2015 – 2020

4

GS Nguyễn Văn Hiếu

Viện trưởng

Viện ITIMS

2015 – 2020

5

PGS Ngô Hồng Sơn

Viện trưởng

Viện CNTT&TT

2013 – 2018

6

ThS Lê Huy Cường

Giám đốc

Trung tâm Mạng

thông tin

2015 – 2020

Nguyễn Sáng

Ảnh: Trung Kiên