Lễ bảo vệ luận án TS cấp trường của NCS. Nguyễn Văn Toán

Hôm nay, 9h00′ ngày 23-08-2016, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã tổ chức lễ bảo vệ luận án Tiến Sĩ cấp trường cho NCS. Nguyễn Văn Toán  tại Phòng 202-C10, ĐHBK-HN.

Đề tài: “Nghiên cứu chế tạo cảm biến khí H2 và H2S trên cơ sở màng SnO2 biến tính đảo xúc tác micro-nano”.

Mã số: 62440123.

Đề tài đã được hội đồng đánh giá cao trong nghiên cứu khoa học và thực tiễn với nhiều bài báo khoa học được xuất bản, đặc biệt với hai bài báo quốc tế ISI có chỉ số impact factor cao.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ luận án Tiến sĩ của NCS. Nguyễn Văn Toán:

NCS. Nguyễn Văn Toán trình bày và trả lời phản biện trước các thành viên hội đồng

Các thành viên trong hội đồng phản biện và đưa ra các câu hỏi cho NCS

PGS.TS. Nguyễn Đức Hòa phụ trách đào tạo đại diện cho Viện ITIMS cảm ơn hội đồng và chúc mừng tân Tiến sĩ Nguyễn Văn Toán

Gia đình và người thân chụp ảnh lưu niệm chúc mừng tân Tiến sĩ

Các thành viên Hội đồng chụp ảnh lưu niệm cùng tân Tiến sĩ.

Xem ảnh chi tiết tại đây.

Chúc tân TS. Nguyễn Văn Toán Sức khỏe và Thành công trên con đường Khoa học của mình.

Mọi lời chúc mừng xin gửi về địa chỉ ntoan@itims.edu.vn

Trân trọng,

ITIMS.