Các bạn sinh viên thân mến,

Trải qua một thời gian học tập, nghiên cứu ở bậc đại học tại Trường ĐHBK Hà Nội, trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá, chắc hẳn mỗi bạn sinh viên đều có những ước mơ, dự định cho tương lai của mình. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội kính mời các bạn tham dự chương trình “Học thạc sĩ – cơ hội học bổng và nghề nghiệp tương lai”

Master Open Day Dai Hoc Bach Khoa Ha Noi

Đến với chương trình, các bạn sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin, định hướng con đường để tiếp bước đam mê khám phá tri thức mới, trau dồi kiến thức chuyên môn đa ngành, đa lĩnh vực và hoàn thiện hơn nữa kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, năng lực nghiên cứu, phát triển khoa học công nghệ.

MỜI CÁC BẠN BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH:

>> THẠC SỸ KHOA HỌC VẬT LIỆU <<

Thông tin chương trình:

1. Thời gian: 8h30, Thứ Tư, ngày 18/4/2018
  2. Địa điểm: Hội trường C2

3. Chương trình dự kến:

• 8h30 – 9h00: Định hướng con đường học tích hợp đại học-sau đại học tại Trường ĐHBK Hà Nội
  • 9h00 – 9h30: Xu thế phát triển kiến thức, năng lực chuyên nghiệp trong cuộc cách mang công nghiệp 4.0
  • 9h30 – 10h00: Nhu cầu tuyển dụng nhân lực có trình độ cao của các doanh nghiệp
  • 10h00 – 11h30: Tư vấn trực tiếp của các Viện chuyên ngành, Viện nghiên cứu về chính sách, chương trình đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đăng ký học thạc sĩ.

Các bạn quan tâm đăng ký tham dự theo đường link sau đây: https://goo.gl/forms/3HDnoYqmMJmZtVJJ2

Thông tin liên hệ: