Ngày 17 tháng 12 năm 2013, Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 21 năm ngày thành lập (17/121992-17/12/2013). Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp, có ý nghĩa sâu sắc với các thế hệ giảng viên, cán bộ, học viên của Viện. Viện đã rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan bạn, các cá nhân có quan hệ gắn bó với Viện, các nhà giáo lão thành đã từng làm việc tại Viện, các đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cựu học viên.

Trong dịp kỷ niệm này, tập thể lớp ITIMS 2004 đã đóng góp ủng hộ cho quĩ học bổng ITIMS Alumni.

Thay mặt cho Ban Giám đốc và ITIMS Alumni, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các quí vị. Xin kính chúc quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.

Trân trọng,
ITIMS.