Ngày 15/12/2012, ITIMS đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Viện ITIMS, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cột mốc thời gian ghi dấu 20 năm hình thành và phát triển, khi thành lập vào ngày 17/12/1992 cho đến nay, năm 2012, Viện ITIMS, với tên gọi trước đây là Trung tâm quốc tế Đào tạo về Khoa học Vật liệu, với tòa nhà có kiến trúc hiện đại, là một điểm sáng trong đào tạo và nghiên cứu về Khoa học Vật liệu của nước ta. 20 năm qua với những thăng trầm và đổi thay để rồi từ đây ngôi trường này đã đào tạo nhiều thế hệ đầy tài năng tỏa đi khắp nơi, và hôm nay họ trở về cùng với các học viên trẻ thân thương tri ân và tôn vinh mái nhà thân yêu ở tuổi 20 !

Tới dự lễ kỷ niệm có GS.TS. Nguyễn Trọng Giảng (Hiệu trưởng) lãnh đạo nhà trường, các vị đại biểu nguyên là hiệu trưởng của trường qua các thời kỳ, đại diện các học viện và các viện nghiên cứu, các tổ chức đoàn thể của trường ĐHBKHN; các nhà khoa học các chuyên gia nước ngoài đến từ các nước bạn Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy; TS. Vũ Đình Lãm, Phó Viện trưởng Viện KHVL, Trung tâm KH&CN Việt Nam; các đối tác hợp tác nghiên cứu và các thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại ITIMS; các NCS, cựu học viên, học viên ITIMS, cán bộ ITIMS.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập viện ITIMS:

Photos le ky niem itims 20 nam Photos le ky niem itims 20 nam

Các cán bộ ITIMS chuẩn bị chỉnh tề trước giờ đón tiếp

Các đại biểu đến dự lễ kỷ niệm ITIMS 20 năm thành lập

Đón tiếp các đại biểu

Photos le ky niem itims 20 nam Photos le ky niem itims 20 nam

Các đại biểu ổn định chỗ ngồi trước buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Phúc Dương khai mạc buổi lễ và giới thiệu các đại biểu

Photos le ky niem itims 20 nam

PGS. TS. Viện trưởng Vũ Ngọc Hùng phát biểu và giới thiệu 20 năm truyền thống phát triển của viện ITIMS

GS. Hiệu trưởng ĐHBKHN Nguyễn Trọng Giảng phát biểu

GS. Frans Bekker Giám đốc hợp tác dự án ITIMS phía Hà Lan phát biểu

Photos le ky niem itims 20 nam Photos le ky niem itims 20 nam

GS. Frans Bekker giới thiệu sách và chụp ảnh lưu niệm với GS. Thân Đức Hiền, GS. Nguyễn Xuân Chánh (những người đã ký kết hợp tác, đặt nền móng xây dựng ITIMS)

Photos le ky niem itims 20 nam Photos le ky niem itims 20 nam

GS. TSKH. Thân Đức Hiền và GS. Nguyễn Đức Chiến đại diện cựu Ban lãnh đạo viện ITIMS phát biểu

TS. Hoàng Hữu Tân khóa 2003 đại diện cựu học viên ITIMS phát biểu cảm nghĩ

Đại diện phía Hà Lan trao học bổng cho các học viên ITIMS

Photos le ky niem itims 20 nam Photos le ky niem itims 20 nam

Ông Niels Molenaar và PGS. Viện trưởng Vũ Ngọc Hùng trao học bổng cho học viên xuất sắc.

Photos le ky niem itims 20 nam

Xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới
AN KHANG –THỊNH VƯỢNG – THÀNH CÔNG !