Hôm nay, mồng 6 tháng giêng năm Mậu Tý, mặc dù trời còn rét đậm nhưng các cán bộ ITIMS đều có mặt đầy đủ và mỗi người đều mang chút quà từ quê lên để góp vui cho buổi gặp mặt đầu xuân, trong không khí ấm cúng tại Hội trường ITIMS. Như thường lệ mọi năm, Thầy Hiền mừng chúc các cán bộ ITIMS một năm mới mạnh khỏe và công tác tốt, ai cũng cố gắng phấn đấu để hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và lì xì cho mọi người:

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT

ĐẦU XUÂN MẬU TÝ 2008

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân Mậu Tý:

Thân ái.
Công đoàn ITIMS.