THƯ NGỎ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP VIỆN ITIMS

Kính gửi:

  • Quý Thầy giáo, Cô giáo đã và đang công tác tại Viện ITIMS;
  • Các bạn học viên cao học, nghiên cứu sinh thuộc các thế hệ đã và đang học tập tại ITIMS.

30-nam-itims-day

Năm 2022 đánh dấu một mốc son bằng LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN ITIMS. Trải qua 30 năm, ITIMS không chỉ giữ vững và khẳng định được vị thế của một viện nghiên cứu tại một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu đất nước mà còn được bạn bè quốc tế công nhận thông qua những sản phẩm khoa học và đào tạo chất lượng cao. Từ mái nhà ITIMS, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành, trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà khoa học, những công dân tốt, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển đất nước. Sự đóng góp của Viện đã được nhà nước ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng cao quý.

Thành tựu mà Viện có được cùng với sự ghi nhận của xã hội là sự phấn đấu không mệt mỏi của thầy, trò nhiều thế hệ, của các nhà khoa học trong nước và bạn bè quốc tế. Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2022, Viện ITIMS sẽ trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm “ITIMS – 30 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN” nhằm ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các thế hệ thầy cô, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các khóa học viên cao học và nghiên cứu sinh.

CHƯƠNG TRÌNH

  • 08:30: Đón tiếp đại biểu, văn nghệ chào mừng (Phòng hội thảo C2)
  • 09:30: Phát biểu của Giám đốc Viện ITIMS
  • 10:00: Phát biểu của lãnh đạo Trường ĐHBKHN
  • 10:20: Phát biểu của cựu lãnh đạo Viện ITIMS
  • 11:00: Phát biểu của cựu học viên ITIMS
  • 11:30: Tiệc liên hoan

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Viện cùng toàn thể học viên, nghiên cứu sinh ITIMS về tham dự sự kiện trong đại này. Sự có mặt của quý vị chắc chắn sẽ góp phần vào thành công của ngày hội lớn tại ngôi nhà ITIMS.

Mọi thông tin về lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện ITIMS sẽ được cập nhật tại:

Website: https://itims.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ITIMS.ALUMNI/
Tham gia Group cộng đồng cựu học viên: https://www.facebook.com/groups/ITIMS.ALUMNI

Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể Quý vị và mong được đón tiếp Quý vị trong Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện ITIMS vào ngày 17 tháng 12 năm 2022 tới đây.

TM. Ban tổ chức
Trưởng ban
GS.TS. Nguyễn Phúc Dương