THƯ NGỎ

Về Lễ Kỷ niệm 20 năm Xây dựng và Phát triển
Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS),
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Kính gửi: Các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cán bộ, Nghiên cứu sinh và Học viên cao học của Viện ITIMS, ĐHBKHN

Tính từ ngày thành lập Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS), Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đến nay Viện đã tròn 20 tuổi (17/12/1992 – 17/12/2012).

Qua một giai đoạn phấn đấu không ngừng trong suốt 20 năm qua, Viện ITIMS đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ cán bộ khoa học và nhà giáo làm việc trong lĩnh vực khoa học vật liệu ở các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Đó là thành quả lớn lao của nhiều thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Viện.

Nhân dịp Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện ITIMS, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các thế hệ thầy cô giáo và các học viên, vào ngày 15/12/2012,Viện sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển. Đây là dịp các thế hệ cán bộ, nghiên cứu sinh và học viên cao học đã từng công tác, học tập, nghiên cứu và trưởng thành từ mái nhà ITIMS gặp mặt để tôn vinh các thế hệ thày trò, ôn lại một chặng đường đáng ghi nhớ và bày tỏ ý chí chung sức, chung lòng vì một mục tiêu chung: góp phần đào tạo nguồn nhân lực khoa học vật liệu trong tương lai cho đất nước và phát huy truyền thống nghiên cứu và đào tạo của Viện ITIMS.

Ban tổ chức Lễ Kỷ niệm của Viện xin kêu gọi các thế hệ thầy trò, bằng tấm lòng tri ân hướng về mái nhà chung ITIMS, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Viện; đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học và kinh phí cho các hoạt động kỷ niệm thông qua địa chỉ liên lạc và tài khoản sau:

– Địa chỉ e-mail: duong@itims.edu.vn

– Số điện thoại: 84.4.38680787; Số điện thoại di động: 091.5527.063

– Thông tin Tài khoản tiền Việt:

• Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Dương
  • Số tài khoản: 0 0 1 1 0 0 4 0 0 7 3 5 6
    Sở giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK)

– Thông tin Tài khoản USD:

• Chủ tài khoản: NGUYEN PHUC DUONG
  • Số tài khoản: 0 0 1 1 3 7 4 0 7 1 1 0 0
    Sở giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK, Chi nhánh 31 -33 Ngô Quyền, Hà Nội)

Các thông tin chi tiết về Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện ITIMS sẽ được cập nhật trên website: http://www.itims.edu.vn.

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cựu nghiên cứu sinh và học viên cao học của ITIMS về tham dự Lễ Kỷ niệm.

Xin trân trọng cảm ơn và xin gửi đến các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cựu nghiên cứu sinh và học viên cao học lời chúc sức khỏe và thành đạt.

TM. Ban tổ chức

Viện trưởng