THÔNG BÁO VỀ NGÀY THÀNH LẬP VIỆN ITIMS

Trân trọng kính gửi các thế hệ cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh và bạn bè gần xa của Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS)-Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngày 17 tháng 12 năm 2021 là ngày kỷ niệm 29 năm thành lập Viện ITIMS. Trải qua chặng đường gần ba mươi năm xây dựng và phát triển, Viện ITIMS luôn phấn đấu là một cơ sở nghiên cứu và đào tạo có chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học vật liệu và ứng dụng. Để có những thành công ngày hôm nay là nhờ có sự nỗ lực của nhiều thế hệ thày và trò của Viện đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đối tác trong và ngoài nước.

Theo như thông lệ hàng năm, đến ngày này Viện ITIMS sẽ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập để tạo cơ hội cho cán bộ viên chức Viện được gặp gỡ và tri ân tới các thế hệ cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh và các bạn bè đối tác. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và gây ra nhiều khó khăn cho toàn xã hội nên năm nay Viện sẽ không tổ chức ngày thành lập Viện ITIMS để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch chung.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể các cán bộ viên chức Viện ITIMS, tôi xin kính chúc các thầy, các cô nguyên là cán bộ Viện, học viên, nghiên cứu sinh và bạn bè gần xa mạnh khỏe, bình anhạnh phúc và vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 để đạt được những thành công mới.

Viện ITIMS trân trọng thông báo./.

Giám đốc Viện,

GS.TS. Nguyễn Phúc Dương