THÔNG BÁO TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH NĂM 2017

THÔNG BÁO TUYỂN NGHIÊN CỨU SINH NĂM 2017Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS) do Bộ Giáo dục & Đào tạo thành lập vào tháng 12 năm 1992 và trực thuộc trường Đại học Bách khoa Hà nội từ tháng 12 năm 2004.  Viện ITIMS đảm nhiệm các chức năng bao gồm đào tạo sau đại học, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học vật liệu (Vật liệu điện tử). Viện ITIMS có cơ sở vật chất hiện đại bao gồm 01 phòng sạch (class 10000) cùng các thiết bị vi chế tạo, 10 phòng thí nghiệm chuyên đề, 01 thư viện, v.v. Viện  có 02 GS, 07 PGS, và 14 TS cùng các kỹ thuật viên phục vụ đào tạo và nghiên cứu. Hàng năm thực hiện trên 10 đề tài khoa học các cấp và công bố khoảng 30 bài báo quốc tế (ISI). Viện ITIMS luôn gắn đào tạo sau đại học với các hoạt động nghiên cứu khoa học, do đó học viên có cơ hội tiếp cận các hướng nghiên cứu cập nhật và hiện đại trên thế giới.

Căn cứ “Quy định về tổ chức và quản lý đào tạo sau đại học” của trường ĐH Bách khoa Hà Nội ban hành theo quyết định số 3341/QĐ-ĐHBK-SĐH ngày 21/08/2014, Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS), Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển Nghiên cứu sinh năm 2017.

Chuyên ngành: Vật liệu điện tử (Khoa học Vật liệu)

Mã số: 62440123

1. Đối tượng tuyển

• Có bằng Thạc sỹ các ngành: Vật lý, Hoá học, Khoa học vật liệu, Điện tử, Cơ điện tử, Điều khiển tự động hóa;
  • Có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy đúng, phù hợp với ngành/chuyên ngành nêu trên xếp loại “Xuất sắc” hoặc loại “Giỏi”

2. Hình thức đào tạo

• Hệ tập trung liên tục: 3 năm đối với thí sinh có bằng ThS, 4 năm đối với thí sinh có bằng đại học.
  • Hệ không tập trung liên tục: thí sinh có bằng ThS đăng ký thực hiện trong vòng 4 năm.

3 Hình thức tuyển sinh:

• Xét tuyển

Liên hệ để được hướng dẫn cụ thể: 0983810608 (TS. Nga); 0984050213 (PGS. N Đ Hòa)

4. Các hỗ trợ và học bổng

• Trong quá trình đào tạo, các NCS được hỗ trợ 100% kinh phí cho nghiên cứu khoa học, thực hiện luận án và tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế.
  • 100% thí sinh là giảng viên tại các trường Đại học, Cao đẳng có thể  đăng ký tham gia Đề án 911- phương thức đào tạo trong nước để nhận học bổng toàn phần.
  • NCS được sử dụng các phương tiện tốt phục vụ học tập và nghiên cứu khoa học như: hệ thống các phòng học, phòng thí nghiệm với các thiết bị hiện đại, phòng sạch (clean room), phòng vi tính, mạng máy tính và Internet, thư viện điện tử hiện có tại Viện ITIMS.
  • NCS được học tập, tham gia nghiên cứu ở các nhóm nghiên cứu mạnh của Viện với sự hướng dẫn của các GS, PGS và TS có năng lực công bố quốc tế rất tốt theo các định hướng…
  • NCS được tạo điều kiện cử đi thực tập tại các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc v.v

5. Thời hạn đăng ký

• Nộp hồ sơ và lệ phí xử lý hồ sơ từ ngày 22/2/2017 đến hết ngày 4/3/2017 tại Viện Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
  • Thời gian xét tuyển NCS từ ngày 18/4/2017 đến hết ngày 29/4/2017.

6. Hướng dẫn đăng ký dự thi

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng xem thông báo tại website http://sdh.hust.edu.vn/home hoặc liên lạc e-mail trực tiếp tới Phòng Đào tạo Viện ITIMS.

Địa chỉ liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu