Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin từ Viện ITIMS
Đại hội công đoàn viện ITIMS 2012 nhiệm kỳ 2012 - 2015
Thứ tư, 26 Tháng 9 2012 00:00

Ngày 24/9/2012, Viện ITIMS đã tổ chức Đại hội công đoàn Viện nhiệm kỳ 2012 - 2015, Chủ tịch công đoàn Lương Ngọc Anh đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Viện nhiệm kỳ 2009-2012 trong thời gian qua tới toàn thể các cán bộ, công đoàn viên ITIMS.

Sau khi báo cáo tổng kết, Viện ITIMS đã tiến hành bầu cử ra Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2012-2015,  và trong không khí dân chủ, thân mật, các thành viên tổ công đoàn đã nhất trí lựa chọn bầu được hai đồng chí cán bộ trẻ năng động để đảm nhiệm vai trò mới trong Ban chấp hành.

Đó là đồng chí Vũ Văn Quang (Chủ tịch công đoàn) và  Nguyễn Ngọc Lan (Phó chủ tịch công đoàn)

 Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhanh trong buổi lễ đại hội công đoàn viện nhiệm kỳ 2012-2015:


 

Nguyên Chủ tịch công đoàn Lương Ngọc Anh báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

 

PGS. TS. Nguyễn Phúc Dương đại diện ban lãnh đạo phát biểu


 

 

Tân Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2012-2015: Nguyễn Ngọc Lan và Vũ Văn Quang

 

 

Chụp ảnh kỷ niệm Ban chấp hành công đoàn 

 


 
ITIMS họp tổng kết năm học 2011-2012
Thứ hai, 27 Tháng 8 2012 09:26

Ngày 20/8/2012, Viện ITIMS đã tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2011 - 2012. Theo báo cáo của PGS.TS. Viện trưởng Vũ Ngọc Hùng:

- Về công tác tổ chức viện:

Năm học vừa qua, Viện đã tuyển được 05 cán bộ trong đó 04 TS và 01 ThS. Đến nay Viện ITIMS có tổng số cán bộ là 32 người bao gồm 25 cán bộ biên chế cơ hữu, 3 cán bộ hợp đồng ngắn hạn của viện ITIMS, 4 cán bộ kiêm nhiệm.Trong đó: Giáo sư: 01 người; Phó giáo sư: 04 người; Tiến sĩ khoa học: 01 người; Tiến sĩ: 18 người; Thạc sĩ: 02 người;

Viện đã cử 05 cán bộ đi bồi dưỡng nâng cao kiến thức nghiệp vụ hành chính và đi thực tập tại nước ngoài.

- Về công tác đào tạo:

Đến nay Viện ITIMS vẫn duy trì và phát triển môi trường đào tạo có chất lượng cao về Thạc sĩ khoa học. Chương trình đào tạo luôn cập nhật gắn kết với định hướng Nghiên cứu khoa học. Lực lượng giảng viên có trình độ chuyên môn vững, nhiệt tình. Môi trường đào tạo nghiêm túc không có tiêu cực. Thường xuyên hợp tác quốc tế trong đào tạo cao học.

Tính đến tháng 8/2012, Viện ITIMS đã đào tạo được 325 Thạc sĩ, 13 Tiến sĩ.

Trong hợp tác Quốc tế về đào tạo thạc sĩ: ITIMS đã mời giáo sư ĐH Amsterdam sang giảng dạy; cấp học bổng quốc tế cho các học viên cao học.

Ngoài ra ITIMS còn tham gia  đào tạo đại học trên cơ sở hợp tác với các viện đào tạo trong trường trong khuôn khổ các chương trình đào tạo Kỹ sư tài năng, Kỹ sư chương trình tiên tiến, Kỹ sư vật lý,....

- Về công tác Nghiên cứu khoa học:

- Tăng cường đẩy mạnh về quy mô , nội dung và chất lượng NCKH. 

 • Số lượng đề tài NCKH năm 2011-2012 các loại tăng mạnh: 02 đề tài NN; 05 đề tài NAFOS.
 • Phát triển hướng nghiên cứu mới: graphen, tích trữ chuyển đổi năng lượng,...
 • Số lượng bài báo quốc tế ISI tăng mạnh với tổng số 20 bài

- Tăng cường tiềm lực NCKH: Triển khai dự án đầu tư chiều sâu ITIMS; đẩy mạnh xu hướng tự xây dựng các hệ thiết bị đo lường và công nghệ.

- Mở rộng hợp tác Quốc tế: Tham gia đề xuất dự án NCKH thuộc chương trình STIC-ASIE, Pháp.

- Về hoạt động hợp tác quốc tế năm 2011-2012:

Trong Đào tạo:

 • Tiến hành chương trình đào tạo chung với FOS (UvA) về KHVL tại ITIMS cho khóa 2011 và dự kiến tiếp tục đào tạo theo chương trình này cho khóa mới 2012.
 • Tiếp nhận học bổng cho sinh viên cao học từ chương trình hợp tác với FOS (UvA).
 • Đề xuất dự án hợp tác trao đổi học viên và cán bộ giữa hai cơ sở đào tạo ITIMS (HUST) và FOS (UvA) với ĐHTH Amsterdam.

Trong Nghiên cứu khoa học:

 • Tổ chức The Sixth Vietnam-Korea International Joint Symposium, Hanoi, November 14 – 15, 2011.
 • Tổ chức các buổi seminar do các nhà khoa học quốc tế trình bày tại ITIMS (Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan).
 •  Các hợp tác khoa học của các nhóm nghiên cứu của ITIMS với các tổ chức khoa học trên thế giới (Nhật bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thụy Điển…).
 • Tham gia đề xuất dự án hợp tác trao đổi nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực MEMS và khoa học nano theo chương trình STIC-ASIE, Bộ Ngoại giao Pháp chủ trì.

 Một số hình ảnh trong buổi họp tổng kết:PGS.TS. Phó viện trưởng Nguyễn Phúc Dương tuyên bố lý do và chủ trì buổi họp

 

PGS.TS Viện trưởng Vũ Ngọc Hùng báo cáo tổng kết tình năm học 2011 - 2012

 

PGS.TS Viện trưởng Vũ Ngọc Hùng báo cáo về hoạt động đào tạo

 

PGS.TS Viện trưởng Vũ Ngọc Hùng báo cáo về hoạt động Nghiên cứu khoa học 

 

Các cán bộ Viện ITIMS chăm chú theo dõi...

 

Cuối cùng Chủ tịch Công đoàn Lương Ngọc Anh báo cáo kết quả đạt được
những hoạt động công đoàn trong năm vừa qua 


 
THƯ NGỎ: Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập ITIMS
Thứ hai, 21 Tháng 5 2012 11:23

THƯ NGỎ

Về Lễ Kỷ niệm 20 năm Xây dựng và Phát triển
Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS),
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Kính gửi: Các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cán bộ, Nghiên cứu sinh và Học viên cao học của Viện ITIMS, ĐHBKHN

Tính từ ngày thành lập Viện Đào tạo quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS), Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, đến nay Viện đã tròn 20 tuổi (17/12/1992 - 17/12/2012).

Qua một giai đoạn phấn đấu không ngừng trong suốt 20 năm qua, Viện ITIMS đã góp phần đào tạo nhiều thế hệ cán bộ khoa học và nhà giáo làm việc trong lĩnh vực khoa học vật liệu ở các trường đại học, viện nghiên cứu trong và ngoài nước. Đó là thành quả lớn lao của nhiều thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, nghiên cứu sinh và học viên cao học của Viện.

Nhân dịp Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện ITIMS, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các thế hệ thầy cô giáo và các học viên, vào ngày 15/12/2012,Viện sẽ long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển. Đây là dịp các thế hệ cán bộ, nghiên cứu sinh và học viên cao học đã từng công tác, học tập, nghiên cứu và trưởng thành từ mái nhà ITIMS gặp mặt để tôn vinh các thế hệ thày trò, ôn lại một chặng đường đáng ghi nhớ và bày tỏ ý chí chung sức, chung lòng vì một mục tiêu chung: góp phần đào tạo nguồn nhân lực khoa học vật liệu trong tương lai cho đất nước và phát huy truyền thống nghiên cứu và đào tạo của Viện ITIMS.

Ban tổ chức Lễ Kỷ niệm của Viện xin kêu gọi các thế hệ thầy trò, bằng tấm lòng tri ân hướng về mái nhà chung ITIMS, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng; gửi tặng các kỷ vật, hình ảnh, thông tin tư liệu có liên quan đến quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Viện; đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học và kinh phí cho các hoạt động kỷ niệm thông qua địa chỉ liên lạc và tài khoản sau:

- Địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Số điện thoại: 84.4.38680787; Số điện thoại di động: 091.5527.063

- Thông tin Tài khoản tiền Việt:

 • Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Dương
 • Số tài khoản: 0 0 1 1 0 0 4 0 0 7 3 5 6
  Sở giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK)

- Thông tin Tài khoản USD:

 • Chủ tài khoản: NGUYEN PHUC DUONG
 • Số tài khoản: 0 0 1 1 3 7 4 0 7 1 1 0 0
  Sở giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VIETCOMBANK, Chi nhánh 31 -33 Ngô Quyền, Hà Nội)

Các thông tin chi tiết về Lễ Kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển Viện ITIMS sẽ được cập nhật trên website: http://www.itims.edu.vn.

Ban tổ chức rất mong được đón tiếp các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cựu nghiên cứu sinh và học viên cao học của ITIMS về tham dự Lễ Kỷ niệm.

Xin trân trọng cảm ơn và xin gửi đến các thế hệ Thầy, Cô giáo, Cựu nghiên cứu sinh và học viên cao học lời chúc sức khỏe và thành đạt.

TM. Ban tổ chức

 

Viện trưởng

Vũ Ngọc Hùng


 
Thư gửi cựu học viên ITIMS nhân lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Viện ITIMS
Thứ hai, 07 Tháng 5 2012 01:05

Kính gửi các bạn cựu học viên ITIMS,

Năm nay, ITIMS vừa tròn hai mươi tuổi. Hai mươi năm đã trôi qua và ITIMS vẫn đang ngày càng vững mạnh và phát triển trong lĩnh vực đào tạo nhân lực trình độ cao và nghiên cứu khoa học. Kết quả này là sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ giảng viên, kỹ thuật viên và đặc biệt là học viên các khóa ITIMS. Cựu học viên (ITIMS Alumini) là thành phần không thể thiếu và là một trong những nhân tố quan trọng trong việc duy trì và phát triển uy tín của ITIMS ngày hôm nay.

Tháng 12 năm 2012, Viện ITIMS chuẩn bị rất nhiều hoạt động để kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trong đó sự tham gia của cựu học viên (cả về tinh thần và vật chất) đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của dịp lễ. Ban Giám đốc Viện ITIMS trân trọng kính mời cựu học viên các khóa ITIMS tham gia vào chuỗi các hoạt động này với tư cách là một trong các đại diện của hội cựu học viên trong nước. Sự tham gia của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi và đảm bảo cho dịp lễ thành công.

Vui lòng liên hệ với TS. Mai Anh Tuấn ( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ), trưởng ban liên lạc ITIMS Alumini, để biết thêm chi tiết. Xin trân trọng cám ơn

Thay mặt Viện ITIMS

PGS. TS. Vũ Ngọc Hùng


 
Một vài hình ảnh trong dịp du xuân Nhâm Thìn đầu năm 2012
Thứ hai, 13 Tháng 2 2012 09:55

Theo truyền thống hàng năm, Viện ITIMS tổ chức du xuân đầu năm, điểm đến năm nay là vùng Kinh Bắc - Bắc Giang để đến thăm quan và thưởng ngoạn khu di tích chùa Vĩnh Nghiêm, một trong những ngôi chùa cổ nhất Việt Nam. 

Chùa Vĩnh Nghiêm còn gọi là chùa Đức La là ngôi chùa cổ, trung tâm Phật giáo thời Trần (thế kỷ XIII-XIV) thuộc thiền phái Trúc Lâm. Xưa chùa thuộc xã Đức La, tổng Trí Yên, Phủ Lạng Giang, xứ Kinh Bắc, nay là thôn Quốc Khánh, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng.


 
Chúc mừng năm mới 2012
Thứ hai, 16 Tháng 1 2012 11:52
Kính gửi các cán bộ viện ITIMS, học viên ITIMS,

Nhân dịp năm mới 2012, Lãnh đạo viện ITIMS xin chúc toàn thể các cán bộ và học viên ITIMS một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúcgặt hái được nhiều thành công.

Chúc cho viện ITIMS không ngừng phát triển

và vững bước hướng tới tương lai
.


 

Trân trọng,
Lãnh đạo viện ITIMS.

 

 


 
Thư cảm ơn nhân lễ kỷ niệm ITIMS lần thứ 19
Thứ hai, 19 Tháng 12 2011 12:26

Thư cảm ơn

Vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2011, Viện ITIMS đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập trong không khí vui tươi và ấm cúng với sự tham gia đông đảo của các thầy, các cô, anh chị cựu cán bộ và cựu học viên các khóa cao học và nghiên cứu sinh.

Viện ITIMS xin gửi lời cảm ơn đến các thày cô, các anh, các chị. Xin kính chúc các thày, các cô, các anh, các chị và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và hẹn gặp lại trong lễ kỷ niệm 20 năm vào năm tới!

Trân trọng,

Thay mặt Viện ITIMS
Ban lãnh đạo Viện ITIMS.

 

 
Một vài hình ảnh trong lễ kỷ niệm ngày thành lập viện ITIMS lần thứ 19
Thứ hai, 19 Tháng 12 2011 10:54

Một vài hình ảnh
trong lễ kỷ niệm ngày thành lập viện ITIMS lần thứ 19

(17/12/1992 - 17/12/2011)

8h30' ngày 17/12/2011, trong không khí ấm áp và thân mật, buổi lễ kỷ niệm ITIMS' DAY lần thứ 19 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt đông đủ của các đại biểu, khác mời, các cán bộ ITIMS, cựu sinh viên và các học viên ITIMS.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

 

Gặp gỡ, trao đổi và giao lưu cùng với các cựu học viên ITIMS trước giờ khai mạc

 

 

Trước giờ khai mạc...

 

 

Viện phó, PGS.TS. Nguyễn Phúc Dương tuyên bố khai mạc buổi lễ và giới thiệu các đại biểu...

 

Viện trưởng PGS.TS. Vũ Ngọc Hùng phát biểu...

 

Chị Nguyễn Phương Loan, đại diện phòng đào tạo đọc tuyên bố quyết định
trao học bổng Hà Lan cho các học viên ITIMS khóa 2010 - 2011


Trao học bổng Hà Lan cho các học viên xuất sắc khóa 2010

 

Trao học bổng Hà Lan cho các học viên xuất sắc khóa 2011

 

Nguyên Viện trưởng, GS.TSKH. Thân Đức Hiền phát biểu...

 

 

Nguyên Viện Phó viện ITIMS, GS.TS. Nguyễn Đức Chiến phát biểu...

 

Cựu học viên Nguyễn Hoàng Hải phát biểu...

 

Viện trưởng viện Vật lý kỹ thuật, PGS. Phó Thị Nguyệt Hằng phát biểu...

 

Đại diện học viên khóa 2011 phát biểu...

 

Chụp ảnh kỷ niệm ITIMS Day 17/12/2011 


 
Thông báo ITIMS Day 17/12/2011
Thứ hai, 05 Tháng 12 2011 14:45
Thông báo ITIMS Day 17/12/2011

 

Viện Quốc tế Đào tạo về Khoa học Vật Liệu (ITIMS) – ĐHBKHN trân trọng kính mời các đồng chí đến tham dự lễ kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Viện.

Thời gian: Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2011.

Địa điểm: Tòa nhà ITIMS.

Nội dung chương trình:

8h30 – 9h30: gặp gỡ của Ban giám đốc Viện ITIMS với đại diện của các khóa (tầng 4).

9h30 – 11h:  

 • Mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Viện

 • Khai mạc

 • Phát biểu của Viện trưởng

 • Phát biểu của các thày cô

 • Phát biểu của các cựu học viên

 • Bế mạc

11h00: Ăn trưa thân mật

Rất mong nhận được thông tin cũng như những đóng góp của các anh chị cựu học viên và cựu cán bộ của ITIMS trong dịp Kỷ niệm này.

Rất mong sự có mặt đông đủ của các đ/c.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng kính báo.

Viện ITIMS


 
Một vài hình ảnh trong chuyến nghỉ mát của viện ITIMS tại Bái Tử Long 2011
Thứ tư, 13 Tháng 7 2011 11:51

Sau khi thống nhất các cán bộ viện ITIMS đã lựa chọn điểm nghỉ mát năm nay tại khu du lịch sinh thái Bái Tử Long.

6h sáng ngày 6/7/2011, mọi người đã tập trung đầy đủ tại viện ITIMS và khởi hành. Số lượng người tham gia đi nghỉ mát của ITIMS năm nay đông nhất so với các năm trước với 31 người lớn và 13 trẻ em. 11h45' trưa đoàn ITIMS đến Khu lịch nghỉ mát Bái Tử Long.

Khu Du lịch Sinh thái Biển ATI - Bái Tử Long dài trên diện tích 100 ha với thế mạnh 10 km bờ biển. Với hệ thống nhà sàn khép kín được bố trí sát biển tạo cho du khách cảm giác gần gũi với thiên nhiên, xoá nhoà ranh giới giữa cuộc sống hiện đại ồn ào, náo nhiệt để hoà mình vào biển cả mênh mông.

Mọi người háo hức nhận phòng để lên nghỉ ngơi sau 1 chuyến đi dài. Tuy nhiên theo cảm nhận của mọi người thì chất lượng phòng và dịch vụ ở đây còn yếu kém, tiện nghi và chất lượng phục vụ trong phòng còn chưa tốt (Thiếu tủ đựng đồ và quần áo, điều hòa kém, không có khăn lau chân, ....).

Vì ở đây là vịnh và bãi biển nhân tạo nên hầu như không có sóng, bãi cát thì lổn nhổn và hơi nhiều hà, nhiều người đi không cẩn thận bị rách cả chân, đặc biệt là các cháu nhỏ. Nơi đây bãi biển còn hoang sơ và ít người tắm vào những ngày thường, mật độ đông hơn vào 2 ngày cuối tuần do người dân địa phương xung quanh đến nghỉ cuối tuần. Nghỉ ngơi ở thật thích vì không bị ồn ào và sô bồ mời chào, chèo kéo khách như ở Sầm Sơn.

ITIMS với phương châm nghỉ ngơi, thư giãn để tái tạo sức lao động nên các thành viên đoàn chủ yếu là Ăn - Tắm biển - Nghỉ ngơi, vì thế chuyến đi có thể nói là khá thành công :).

Dưới đây là một vài hình ảnh lưu niệm ghi lại chuyến nghỉ mát của viện ITIMS tại Bái Tử Long 2011:

Khu sinh thái Bái Tử Long ATI resort.2 anh em Tin và Ten đang ngồi nghỉ ngơi tâm sự...Bãi biển Bái Tử Long rất vắng vẻ và yên tĩnh vào những ngày thường...Cảnh cũng khá đẹp....Bố Khiêm và con gái rượu....Bố con nhà anh Toán...Gia đình nhà anh QuyCác bé đang vui chơi...Chụp ảnh đoàn tại bãi biển...Đoàn đi du thuyền thăm quan biển đảo....
Nhiếp ảnh gia Văn Quang đang ngồi đầu thuyền hóng gió...Trưởng đoàn Vũ Anh Minh ...Thương nhân Bùi Duy Hà...Một vài cảnh đảo hữu tình do nhiếp ảnh gia Văn Quang ghi lại...Thuyền trưởng Vũ Ngọc Hùng đang vững lái đưa đoàn đi thăm biển đảo...
Thuyền câu...Sau nửa giờ lênh đênh trên biển, đoàn dừng chân tham quan và vãn cảnh chùa Cái Bầu - Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (Vân Đồn). Mọi người không những cảm thấy thư thái, tôn nghiêm mà còn cảm nhận được vẻ đẹp, sự hài hòa kiến trúc của một thiền viện đẹp bên bờ vịnh Bái Tử Long.

Công trình chùa Cái Bầu tọa lạc tại thôn 1, xã Hạ Long (Vân Đồn) được xây dựng trên nền Phúc Linh Tự có từ thời Trần cách đây khoảng 700 năm. Thiền viện vừa được khánh thành vào ngày 15-12-2010 trên diện tích 20ha với mức đầu tư 20 tỷ đồng từ nguồn xã hội hóa. Đây là công trình mang giá trị lịch sử, văn hóa lớn, nơi ghi dấu nhiều chiến công hiển hách của cha ông ta nơi cửa ải vùng Đông Bắc của Tổ quốc. Với lợi thế về cảnh quan, chùa Cái Bầu là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn du khách thập phương và các phật tử.Đọ duyên cùng Sư tử đá làm bằng cẩm thạch...Vợ chồng son...Đoàn chụp ảnh lưu niệm...Bãi biển nơi đoàn nghỉ ngơi với góc chụp từ từ biển...Nhà chờ đón đoàn tại khu Du lịch sinh thái Bái Tử Long ATI...Nữ sinh Thanh Lê duyên dáng trong bộ váy trắng...

Nếu muốn nghỉ ngơi yên tĩnh, mời các bạn đến với Bái Tử Long Resort....

 


 
Lớp học "Cấu trúc vùng và tính chất vật lý của các hệ điện tử tương tác mạnh trong vật rắn" do GS. Mark Golden giảng dạy
Thứ tư, 25 Tháng 5 2011 13:43

Tuần từ 16/5 - 24/5, Viện ITIMS vừa tổ chức lớp học về "Cấu trúc vùng và tính chất vật lý của các hệ điện tử tương tác mạnh trong vật rắn" do GS. Mark Golden, Viện trưởng Van der Waals-Zeeman (WZI), Đại học tổng hợp Amsterdam, Hà Lan giảng dạy cho lớp cao học ITIMS 2010.Trong đợt làm việc này, GS. cũng có buổi seminar về các hướng nghiên cứu của WZI với các đồng nghiệp khoa học tại ITIMS.

Dưới đây là một vài hình ảnh:

 

 

 

 

 


 
Một số hình ảnh hoạt động Ban ISO viện ITIMS
Thứ hai, 16 Tháng 5 2011 11:13

Một số hình ảnh hoạt động Ban ISO viện ITIMS với Lãnh đạo nhà Trường
(06/05/ 2011)

 

 


 


 
Thông báo: Hội nghị Vật lý Chất rắn và Khoa học Vật liệu Toàn quốc lần thứ 7
Thứ sáu, 29 Tháng 4 2011 09:47

HỘI NGHỊ VẬT LÝ CHẤT RẮN VÀ KHOA HỌC VẬT LIỆU

TOÀN QUỐC LẦN THỨ 7 (SPMS-2011)

Tp Hồ Chí Minh 7-9/11/2011
Địa chỉ liên hệ: BTC Hội nghị VLCR và KHVL Toàn quốc lần thứ 7,
Viện Khoa học Vật liệu, 18 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: (04)37564129,(04) 37568870- Fax: (04) 38360705
E-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://www.ims.vast.ac.vn/conf2011

Xem chi tiết vào DOWNLOAD tại đây: SPMS-2011: Thông báo số 1 


 
Một vài hình ảnh trong dịp du xuân đầu năm 2011
Thứ tư, 02 Tháng 3 2011 09:10

Theo truyền thống hàng năm, Viện ITIMS tổ chức du xuân đầu năm, các điểm tham quan là chùa Phật Tích, chùa Tiêu và Đền Đô thuộc tỉnh Bắc Ninh. 

Đúng 8h00 thứ Sáu ngày 18/02/2011, các cán bộ có mặt đầy đủ tại viện và lên xe xuất phát với tổng số hơn 30 người, xe chật cứng :), thời tiết khá đẹp, hơi se lạnh và sương nhiều đúng với tiết xuân, hứa hẹn một chuyến du xuân đầy ý nghĩa và thú vị.

Dưới đây là một vài hình ảnh của ITIMS trong dịp Du xuân đầu năm Tân Mão 2011:

Điểm xuất phát đầu tiên là Chùa Phật Tích

 

Mọi người rất phấn khích và vui vẻ...

Người đàn ông dí dỏm...

 

Chụp ảnh lưu niệm trước đại sảnh chùa Phật tích

 

Duyên dáng nét xuân...

 

 Đọ duyên cùng tượng đá...

Tiếp tục lên đỉnh núi để bái Phật

Thầy Hiền và thầy Chiến...

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng tượng Phật tích...

Trong tiết trời se lạnh và hơi mưa mau nên mọi người dừng chân nghỉ ngơi tại quán ven núi và thưởng thức đặc sản trứng nướng, khoai nướng, ngô luộc, chỉ một loáng bác chủ quá đã bán hết sạch hàng :). 

Điểm đến tiếp theo là Chùa Tiêu Sơn...

Di tích vẫn còn rất cổ...

Tượng Đức Phật....

Chụp ảnh lưu niệm tại chùa Tiêu Sơn...

Mọi người lên xe đến Đền Đô...

Chiếu dời đô tại đền Đô...

Chụp ảnh lưu niệm tại đền Đô....

 

Một phút nghỉ ngơi thư giãn bên sân đền...

 

 


 
Chúc mừng năm mới 2011
Thứ sáu, 31 Tháng 12 2010 10:29
Kính gửi các cán bộ viện ITIMS, học viên ITIMS,

Nhân dịp năm mới 2011, Lãnh đạo viện ITIMS xin chúc toàn thể các cán bộ và học viên ITIMS một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúcgặt hái được nhiều thành công.

Chúc cho viện ITIMS không ngừng phát triển

và vững bước hướng tới tương lai
.

 

Trân trọng,
Lãnh đạo viện ITIMS.

 


 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 5 của 8

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?