Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin từ Viện ITIMS
Thư ngỏ: Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Viện ITIMS
Thứ hai, 05 Tháng 12 2022 12:55

THƯ NGỎ

LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP VIỆN ITIMS

Kính gửi:

 • Quý Thầy giáo, Cô giáo đã và đang công tác tại Viện ITIMS;
 • Các bạn học viên cao học, nghiên cứu sinh thuộc các thế hệ đã và đang học tập tại ITIMS.

ITIMS - 30 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN


Năm 2022 đánh dấu một mốc son bằng LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY THÀNH LẬP VIỆN ITIMS. Trải qua 30 năm, ITIMS không chỉ giữ vững và khẳng định được vị thế của một viện nghiên cứu tại một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu đất nước mà còn được bạn bè quốc tế công nhận thông qua những sản phẩm khoa học và đào tạo chất lượng cao. Từ mái nhà ITIMS, nhiều thế hệ học viên đã trưởng thành, trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà khoa học, những công dân tốt, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp giáo dục, xây dựng và phát triển đất nước. Sự đóng góp của Viện đã được nhà nước ghi nhận thông qua nhiều giải thưởng cao quý.

Thành tựu mà Viện có được cùng với sự ghi nhận của xã hội là sự phấn đấu không mệt mỏi của thầy, trò nhiều thế hệ, của các nhà khoa học trong nước và bạn bè quốc tế. Thứ Bảy, ngày 17 tháng 12 năm 2022, Viện ITIMS sẽ trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm ITIMS - 30 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN nhằm ghi nhận, tôn vinh sự đóng góp của các thế hệ thầy cô, đáp ứng tình cảm và lòng mong đợi của các khóa học viên cao học và nghiên cứu sinh.

CHƯƠNG TRÌNH

08:30: Đón tiếp đại biểu, văn nghệ chào mừng (Phòng hội thảo C2)

09:30: Phát biểu của Giám đốc Viện ITIMS

10:00: Phát biểu của lãnh đạo Trường ĐHBKHN

10:20: Phát biểu của cựu lãnh đạo Viện ITIMS

11:00: Phát biểu của cựu học viên ITIMS

11:30: Tiệc liên hoan

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các Thầy giáo, Cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Viện cùng toàn thể học viên, nghiên cứu sinh ITIMS về tham dự sự kiện trong đại này. Sự có mặt của quý vị chắc chắn sẽ góp phần vào thành công của ngày hội lớn tại ngôi nhà ITIMS.

Mọi thông tin về lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện ITIMS sẽ được cập nhật tại:

 • Website: http://www.itims.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ITIMS.ALUMNI/
 • Tham gia Group cộng đồng cựu học viên: https://www.facebook.com/groups/ITIMS.ALUMNI

Xin gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể Quý vị và mong được đón tiếp Quý vị trong Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Viện ITIMS vào ngày 17 tháng 12 năm 2022 tới đây.

TM. Ban tổ chức
Trưởng ban
GS.TS. Nguyễn Phúc Dương

 


 
Bổ nhiệm tân Giám đốc hai Viện trực thuộc Bách khoa Hà Nội
Thứ hai, 17 Tháng 1 2022 17:56

Ngày 14/01, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm trưởng các đơn vị Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh và Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học vật liệu.

Ngày 15/10/2021, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã công bố thành lập 3 trường đầu tiên trực thuộc, bước tiến đầu tiên trong mô hình chuyển đổi thành Đại học Bách khoa Hà Nội.

Theo đó, sau khi tách chức năng đào tạo để thành lập Trường Cơ khí, Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh đã được chuyển đổi chức năng, nhiệm vụ thành viện nghiên cứu. Cũng trong quá trình chuyển đổi mô hình tổ chức, xây dựng mô hình quản trị tự chủ và hiện đại, Hội đồng Trường ban hành Nghị quyết về việc sáp nhập Viện Tiên tiến Khoa học và Công nghệ (AIST) và Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học vật liệu (ITIMS) trực thuộc Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 

GS. Nguyễn Phúc Dương (giữa), tân Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu. Ảnh: Duy Thành

Trong thời gian vừa qua, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã thực hiện các bước quy trình bổ nhiệm Giám đốc hai Viện. Chiều 14/01, Nhà trường tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm các vị trí Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học vật liệu và Giám đốc Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh.

Tại buổi lễ, GS. Vũ Văn Yêm, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, công bố các quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm vị trí Giám đốc các Viện. Theo đó, GS. Nguyễn Phúc Dương, sinh năm 1971, giữ chức vụ Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu và PGS. Đặng Trần Thọ, sinh năm 1977, trở thành Giám đốc Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh. Thời gian giữ chức vụ của hai tân Giám đốc là 05 năm, kể từ ngày bổ nhiệm.

PGS. Huỳnh Quyết Thắng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ: “Mỗi tân Giám đốc đều có trách nhiệm rất lớn lao, mang ý nghĩa tiên phong.

GS. Nguyễn Phúc Dương sẽ kế thừa truyền thống hơn 21 năm của Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu. Nhiệm vụ giai đoạn tới của Viện là tiếp tục phát triển nghiên cứu liên quan lĩnh vực Khoa học Vật liệu, đưa lĩnh vực này của Bách khoa Hà Nội mạnh mẽ hơn, đóng góp nhiều hơn cho đất nước.

PGS. Đặng Trần Thọ (giữa), tân Giám đốc Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh. Ảnh: Duy Thành

PGS. Đặng Trần Thọ có trọng trách cùng Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt lạnh giải quyết các vấn đề nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ, đổi sáng mới tạo, tạo ra các công ty start-up, spin-off, … sáng chế ra những sản phẩm mang thương hiệu Bách khoa Hà Nội.”

Nhà trường kỳ vọng GS. Nguyễn Phúc Dương và PGS. Đặng Trần Thọ hoàn thành trách nhiệm trên cương vị mới, đưa hai lĩnh vực Cơ khí và Khoa học Vật liệu của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trở nên vững mạnh, phát triển hơn.

Trần Trang.


 
Thông báo về ngày thành lập Viện ITIMS
Thứ năm, 16 Tháng 12 2021 14:46

THÔNG BÁO VỀ NGÀY THÀNH LẬP VIỆN ITIMS

Trân trọng kính gửi các thế hệ cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh và bạn bè gần xa của Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu (ITIMS)-Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Ngày 17 tháng 12 năm 2021 là ngày kỷ niệm 29 năm thành lập Viện ITIMS. Trải qua chặng đường gần ba mươi năm xây dựng và phát triển, Viện ITIMS luôn phấn đấu là một cơ sở nghiên cứu và đào tạo có chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học vật liệu và ứng dụng. Để có những thành công ngày hôm nay là nhờ có sự nỗ lực của nhiều thế hệ thày và trò của Viện đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết, trí tuệ, trách nhiệm cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đối tác trong và ngoài nước.

Theo như thông lệ hàng năm, đến ngày này Viện ITIMS sẽ tổ chức kỷ niệm ngày thành lập để tạo cơ hội cho cán bộ viên chức Viện được gặp gỡ và tri ân tới các thế hệ cán bộ, học viên, nghiên cứu sinh và các bạn bè đối tác. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và gây ra nhiều khó khăn cho toàn xã hội nên năm nay Viện sẽ không tổ chức ngày thành lập Viện ITIMS để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch chung.

Một lần nữa, thay mặt toàn thể các cán bộ viên chức Viện ITIMS, tôi xin kính chúc các thầy, các cô nguyên là cán bộ Viện, học viên, nghiên cứu sinh và bạn bè gần xa mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 để đạt được những thành công mới.

Viện ITIMS trân trọng thông báo./.

Giám đốc Viện,

GS.TS. Nguyễn Phúc Dương

 

 
Lễ bổ nhiệm chức danh GS, PGS Đại học Bách Khoa Hà Nội nhiệm kỳ 2021
Thứ năm, 15 Tháng 4 2021 08:32

Sáng nay, ngày 15/04/2021,Trường Đại học Bách khoa Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ Công bố Quyết định Công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020 – 2025 và công bố các quyết định bổ nhiệm 22 chức danh GS, PGS năm 2020. Trong số 2 tân GS, 20 PGS thì có 01 GS. Nguyễn Phúc Dương (Giám đốc Viện ITIMS) và 03 PGS là cựu học viên cao học, NCS của Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học vật liệu (ITIMS), một đơn vị có truyền thống về đào tạo và NCKH của ĐHBKHN.

PGS. Huỳnh Quyết Thắng, Hiệu trưởng Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chia sẻ niềm vui với các “từ chìa khóa”: Tự hào và biết ơn; Khát vọng và trách nhiệm.

“Tập thể lãnh đạo Nhà trường cam kết sẽ có những chính sách để các tân GS, tân PGS có điều kiện nghiên cứu, phát huy nội lực. Đất lành chim đậu. Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là đất lành hội tụ những cánh chim đầu đàn thực hiện xuất sắc những nhiệm vụ của Đảng, Chính phủ, Nhà nước giao phó.” – PGS. Huỳnh Quyết Thắng chia sẻ.


Lễ bổ nhiệm chức danh GS Nguyễn Phúc Dương năm 2021

Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng Trường chúc mừng 2 tân Giáo sư. Ảnh: Duy ThànhLãnh đạo Trường chúc mừng 20 tân Phó Giáo sư. Ảnh: Duy Thành

 

Các cán bộ Viện ITIMS chúc mừng GĐ Viện ITIMS, tân GS Nguyễn Phúc Dương

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, đại diện 22 tân GS, PGS năm 2020, tân GS. Nguyễn Đức Toàn xin hứa sẽ đóng góp công sức để xây dựng Trường Đại học Bách khoa thân yêu ngày càng phát triển.

Chúc mừng Giám đốc, tân GS. Nguyễn Phúc Dương Viện ITISM nói riêng và các GS, PGS trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chung luôn thành công trên con đường khoa học và sự nghiệp đào tạo nhân tài cho đất nước.  

Trích dẫn: hust.edu.vn


 
Chúc mừng năm mới 2021 - Xuân Tân Sửu
Thứ sáu, 05 Tháng 2 2021 17:23

Kính gửi các thầy cô, các cán bộ, cựu cán bộ, học viên và cựu học viên ITIMS,

Nhân dịp năm mới 2021 - Xuân Tân SửuLãnh đạo viện ITIMS xin chúc toàn thể quý vị cùng gia đình một năm mới: 

SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC - AN KHANG
và gặt hái được nhiều THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

Chúc mừng năm mới 2021 - Xuân Tân Sửu 

Trân trọng,

Viện ITIMS.

 


 
GS. Nguyễn Phúc Dương - Ứng viên duy nhất đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư ngành Vật lý năm 2020
Thứ bảy, 02 Tháng 1 2021 15:56

GDVN- Ông Nguyễn Phúc Dương - Giám đốc Viện Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu - Trường đại học Bách Khoa Hà Nội được công nhận là Giáo sư ngành Vật lý năm 2020.

Giáo sư Nguyễn Phúc Dương sinh năm 1971, quê ở Phường Vĩ Dạ, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên, là cựu sinh viên của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Năm 21 tuổi, ông tốt nghiệp và được cấp bằng Đại học chuyên ngành Hóa học. Năm 1995, ông được Trung tâm Đào tạo Quốc tế về Khoa học Vật liệu cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Vật liệu.


 
Thông báo lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Viện ITIMS
Thứ tư, 02 Tháng 12 2020 11:19

Thông báo lễ kỷ niệm ITIMS Day

(17/12/1992 - 17/12/2020)

Viện Quốc tế Đào tạo về Khoa học Vật Liệu (ITIMS) – ĐHBKHN tổ chức lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Viện (17/12/1992 - 17/12/2020).

Trân trọng kính mời các thầy cô, cựu cán bộ, cựu học viên, NCS, và toàn thể các cán bộ và học viên Viện ITIMS đến tham dự.

Thời gian: 10h30 Thứ Năm, ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Địa điểm: Hội trường, tầng 4, Tòa nhà ITIMS, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nội dung chương trình:

10h30: Gặp mặt giao lưu các cựu cán bộ, cựu học viên, NCS và toàn thể cán bộ Viện, các em học viên cao học và NCS.

11h00: Trao học bổng cho các học viên cao học có thành tích tốt trong học tập.

11h20: Chụp ảnh lưu niệm toàn viện.

11h30: Liên hoan thân mật tại Hội trường tầng 4 ITIMS.

Trân trọng,

Viện ITIMS.


 
Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020
Thứ tư, 18 Tháng 11 2020 14:18

Kính chào các Thầy, các Cô, các cựu học viên và học viên ITIMS,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020, Viện ITIMS xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã và đang làm việc, cộng tác cùng ITIMS, các cán bộ Viện ITIMS. Cảm ơn các thầy cô đã cống hiến cùng viện ITIMS đào tạo ra những nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Chúc thầy cô luôn Mạnh khỏe đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người" !

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020 

Nhân kỷ niệm 38 năm, ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11, Viện ITIMS tổ chức buổi gặp mặt, trân trọng kính mời Quý thầy cô, cán bộ đang, đã công tác tại Viện và các học viên, nghiên cứu sinh của Viện tới tham dự.

Thời gian: 14h30 ngày 20 tháng 11 năm 2020
Địa điểm: Hội trường tầng 4, Tòa nhà ITIMS – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Xin trân trọng kính báo.
Viện ITIMS.

 

 


 
Đại hội công đoàn viện ITIMS năm 2020
Thứ hai, 01 Tháng 6 2020 15:26

Ngày 01/06/2020, Viện ITIMS đã tổ chức Đại hội công đoàn Viện nhiệm kỳ 2020 - 2023, Chủ tịch công đoàn Ngô Ngọc Hà và Phó chủ tịch Tô Thanh Loan đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Viện nhiệm kỳ 2018-2020 trong thời gian qua tới toàn thể các cán bộ, công đoàn viên ITIMS.

Sau khi báo cáo tổng kết, Viện ITIMS đã tiến hành bầu cử ra Ban chấp hành công đoàn mới nhiệm kỳ 2020-2023, và trong không khí dân chủ, thân mật, các thành viên tổ công đoàn đã nhất trí cao (100% phiếu bầu) lựa chọn hai đồng chí cán bộ để đảm nhiệm vai trò mới trong Ban chấp hành mới: đó là đồng chí Lương Ngọc Anh (Chủ tịch công đoàn) và  Đào Thị Thủy Nguyệt (Phó chủ tịch công đoàn)

 Dưới đây là hình ảnh ghi nhanh trong buổi lễ đại hội công đoàn viện nhiệm kỳ 2020-2023

 


 
VIỆN ITIMS THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN
Thứ sáu, 21 Tháng 2 2020 16:00

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VỀ KHOA HỌC VẬT LIỆU

------------ o0o ------------

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ 

NGẠCH: GIẢNG VIÊN
CHUYÊN NGÀNH: KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VẬT LIỆU
SỐ LƯỢNG: 01

YÊU CẦU:

 • Tiến sĩ: các ngành Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu/Vật liệu điện tử/Kỹ thuật điện – điện tử
 • Tốt nghiệp Đại học và Thạc sĩ loại Khá, Giỏi
 • Tác giả Chính 03 bài ISI-Q1 trở lên
 • IELTS từ 5.5

QUYỀN LỢI:

 • Mức lương cạnh tranh
 • Môi trường giảng dạy và nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp
 • Các chế độ dành cho cán bộ và giảng viên theo quy định của    Nhà nước và chính sách đãi ngộ của Trường
 • Được ưu tiên giao đề tài nghiên cứu cấp Trường, kinh phí lên tới 80 triệu
 • Được tham gia đề tài NCKH các cấp trong nước và quốc tế

 
ITIMS vinh dự đón nhận bổ nhiệm chức danh 1 GS, 2 phó giáo sư của Trường ĐHBKHN năm 2020
Thứ năm, 16 Tháng 1 2020 11:36

Năm 2019, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội có 6 nhà giáo được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn GS và 26 nhà giáo đạt tiêu chuẩn PGS, chiếm tỉ lệ khá cao so với các trường ĐH trên cả nước (74 GS và 349 PGS).

Điều rất mừng là trong 32 chức danh GS, PGS của Trường ĐHBKHN bổ nhiệm năm 2020 thì Viện ITIMS vinh dự có 3 cán bộ biên chế được phong tặng chức danh đó là GS. Nguyễn Đức Hòa, PGS. Bùi Thị Hằng, PGS. Đặng Thanh Lê.


 
Mít tinh kỷ niệm ngày Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 2019
Thứ bảy, 16 Tháng 11 2019 23:06

Kính chào các Thầy, các Cô, các cựu học viên và học viên ITIMS,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019, Viện ITIMS xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã và đang làm việc, cộng tác cùng ITIMS, các cán bộ Viện ITIMS. Cảm ơn các thầy cô đã cống hiến cùng viện ITIMS đào tạo ra những nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Chúc thầy cô luôn Mạnh khỏe đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người" !

 Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Trân trọng kính mời các thầy cô, các bạn Nghiên cứu sinh và học viên ITIMS tới dự Lễ kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 2019:

Thời gian: 10h00 ngày Thứ Ba 19/11/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 4, Viện ITIMS

Sau buổi mít tinh, kính mời toàn thể Thầy cô và các bạn sinh viên liên hoan thân mật tại nhà ăn D2A, Trường ĐHBK Hà Nội.

Rất mong sự có mặt đầy đủ và nhiệt tình của các thầy cô và các anh/chị học viên ! 

Trân trọng,
Công đoàn Viện ITIMS.

 


 
Thông báo Hội nghị Quốc tế về Vật liệu Tiên tiến và Công nghệ Nano (ICAMN 2019)
Thứ bảy, 27 Tháng 7 2019 21:17

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ ICAMN 2019

(The 4th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology)

ICAMN 2019 - The 4th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology

Kính gửi các đồng nghiệp,

Ban tổ chức Hội nghị Quốc tế về Vật liệu Tiên tiến và Công nghệ nano (ICAMN - International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology) xin trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp tham dự Hội nghị được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội từ ngày 13-16/10/2019. 

Xin gửi Quý đồng nghiệp tóm tắt một số thông tin về Hội nghị ICAMN2019:

 

Mốc thời gian:

 • Nộp tóm tắt: trước 1/6/2019

 • Nộp toàn văn: trước 15/8/2019

 • Đăng ký tham dự: trước 20/9/2019


 
Chúc mừng năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi
Thứ tư, 30 Tháng 1 2019 11:04

Kính gửi các thầy cô, các cán bộ, cựu cán bộ, học viên và cựu học viên ITIMS, 

Nhân dịp năm mới 2019 - Xuân Kỷ HợiLãnh đạo viện ITIMS xin chúc toàn thể quý vị một năm mới: 

SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC và gặt hái được nhiều THÀNH CÔNG trong cuộc sống.

Chúc mừng năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi 

Chúc mừng năm mới 2019 - Xuân Kỷ Hợi  

Trân trọng,

Viện ITIMS.


 
Thông báo lễ kỷ niệm ITIMS Day lần thứ 26
Thứ tư, 12 Tháng 12 2018 15:23

Thông báo lễ kỷ niệm ITIMS Day

(17/12/1992 - 17/12/2018)

Viện Quốc tế Đào tạo về Khoa học Vật Liệu (ITIMS) – ĐHBKHN trân trọng kính mời các thầy cô, cựu cán bộ, cựu học viên, NCS, và toàn thể các cán bộ và học viên Viện ITIMS đến tham dự lễ kỷ niệm 26 năm ngày thành lập.

Thời gian: 10h30 Thứ Hai, ngày 17 tháng 12 năm 2018.

Địa điểm: Hội trường, tầng 4, Tòa nhà ITIMS, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nội dung chương trình:

10h30:

Gặp mặt giao lưu các cựu cán bộ, cựu học viên, NCS và toàn thể cán bộ Viện, các em học viên cao học và NCS tại hội trường tầng 4 ITIMS.

11h00:

Thông báo tình hình học bổng và trao học bổng cho các học viên cao học có thành tích tốt trong học tập.

11h30:

Liên hoan thân mật mừng ngày thành lập Viện tại Hội trường ITIMS.

Trân trọng kính báo.  
Viện ITIMS.

 


 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 của 9

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <

The 5th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology (ICAMN 2022) 

Trường ĐHBKHN

MEMS Group

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?