Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin tức Đào tạo Chương trình học bổng trao đổi - nghiên cứu tại POSTECH Hàn Quốc
Chương trình học bổng trao đổi - nghiên cứu tại POSTECH Hàn Quốc In Email
Thứ năm, 07 Tháng 10 2021 15:29

Xin gửi thầy cô thông báo từ phòng Hợp tác đối ngoại về chương trình học bổng trao đổi trong khuôn khổ hợp tác giữa HUST, POSTECH và Công ty Samsung Display Hàn Quốc. Chương trình học bổng trao đổi gồm:

• Nghiên cứu PSDP-H dành cho sinh viên năm cuối,
  • Nghiên cứu sinh,
  • Tiến sĩ tốt nghiệp tại HUST muốn tiếp tục làm Postdoc tại trường Đại học Khoa học Công nghệ Pohang (POSTECH)

Kỳ trao đổi bắt đầu từ tháng 2/2022.

Thầy cô thông báo cho học sinh có mình nếu có nhu cầu thì có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn.

Hạn đăng ký dự tuyển: 18/10/2021

Sau hạn đăng ký dự tuyển, phía SDV sẽ liên hệ trực tiếp và hướng dẫn ứng viên quan tâm các bước nộp hồ sơ, thi tuyển.

Trân trọng,
Viện ITIMS.

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 07 Tháng 10 2021 15:37 )