Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Khoa học Mời tham dự Hội thảo chuyên đề: “Cảm biến: chế tạo, thiết bị và ứng dụng tronglĩnh vực giám sát khí độc”
Mời tham dự Hội thảo chuyên đề: “Cảm biến: chế tạo, thiết bị và ứng dụng tronglĩnh vực giám sát khí độc” In Email
Thứ sáu, 09 Tháng 4 2021 14:08

Kính gửi các Thầy cô, nhà khoa học, và các bạn NCS, HVCH, SVĐH,

Trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ nhà nước, mã số ĐTĐLCN.21/17, Viện ITIMS sẽ tổ chức hội thảo chuyên đề về:  “Cảm biến: chế tạo, thiết bị và ứng dụng trong lĩnh vực giám sát khí độc”, trong đó sẽ chú trọng vào các công nghệ chế tạo, thu thập tín hiệu, xử lý tín hiệu, cũng như học máy (deep learning) để nhận dạng và chẩn đoán khí v.v.

Thay mặt ban tổ chức, xin trân trọng kính mời thầy cô, các nhà khoa học tham dự hội thảo, với các thông tin chi tiết về hội thảo như sau:

Tên Hội thảo chuyên đề: “Cảm biến: chế tạo, thiết bị và ứng dụng trong lĩnh vực giám sát khí độc

- Thời gian tổ chức Hội thảo: từ 9h ngày 14 tháng 4 năm 2021

- Địa điểm tổ chức Hội thảo: Hội trường tầng 4, Viện ITIMS, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Danh sách ban tổ chức và thành viên tham dự hội thảo (dự kiến):

Chủ trì: GS. Nguyễn Đức Hòa

Thư ký: PGS. Nguyễn Văn Duy

Báo cáo viên (06) dự kiến (Mỗi báo cáo từ 20-30 phút)

1. 1. PGS. Đào Trung Kiên (MICA): Học máy trong xử lý dữ liệu
  2. 2. TS. Hồ Trường Giang (IMS): Cảm biến khí và ứng dụng trong công nghiệp sản xuất xi-măng
  3. 2. PGS Hoàng Sỹ Hồng (HUST): Giới thiệu một số kết quả thử nghiệm cho việc ứng dụng cảm biến khí trong hệ thống điện và thủy sản ở Việt Nam
  4. 3. TS. Lê Mạnh Tú (Phenikaa University): Study of magnetic anisotropy from Barkhausen noise and crystallographic texture and Barkhausen noise measurements.
  5. 5. TS. Nguyễn Xuân Thái (ITIMS- Viện Đo Lường): Thiết kế, chế tạo hệ thống thu thập dữ liệu đa kênh, đa năng cho hệ đa cảm biến khí
  6. 6. Ths. Võ Thanh Được (ITIMS): Cảm biến khí màng mỏng đa lớp làm việc trên cơ sở hiệu ứng tự đốt nóng

Trân trọng.

Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 09 Tháng 4 2021 14:26 )