Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin tức Tin từ viện itims Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020
Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020 In Email
Thứ tư, 18 Tháng 11 2020 14:18

Kính chào các Thầy, các Cô, các cựu học viên và học viên ITIMS,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020, Viện ITIMS xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã và đang làm việc, cộng tác cùng ITIMS, các cán bộ Viện ITIMS. Cảm ơn các thầy cô đã cống hiến cùng viện ITIMS đào tạo ra những nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Chúc thầy cô luôn Mạnh khỏe đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người" !

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Nhân kỷ niệm 38 năm, ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20-11, Viện ITIMS tổ chức buổi gặp mặt, trân trọng kính mời Quý thầy cô, cán bộ đang, đã công tác tại Viện và các học viên, nghiên cứu sinh của Viện tới tham dự.

Thời gian: 14h30 ngày 20 tháng 11 năm 2020
Địa điểm: Hội trường tầng 4, Tòa nhà ITIMS – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Xin trân trọng kính báo.
Viện ITIMS.

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <