Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin tức Tin từ viện itims ITIMS vinh dự đón nhận bổ nhiệm chức danh 1 GS, 2 phó giáo sư của Trường ĐHBKHN năm 2020
ITIMS vinh dự đón nhận bổ nhiệm chức danh 1 GS, 2 phó giáo sư của Trường ĐHBKHN năm 2020 In Email
Viết bởi Admin   
Thứ năm, 16 Tháng 1 2020 11:36

Năm 2019, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội có 6 nhà giáo được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn GS và 26 nhà giáo đạt tiêu chuẩn PGS, chiếm tỉ lệ khá cao so với các trường ĐH trên cả nước (74 GS và 349 PGS).

Điều rất mừng là trong 32 chức danh GS, PGS của Trường ĐHBKHN bổ nhiệm năm 2020 thì Viện ITIMS vinh dự có 3 cán bộ biên chế được phong tặng chức danh đó là GS. Nguyễn Đức Hòa, PGS. Bùi Thị Hằng, PGS. Đặng Thanh Lê.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Hoàng Minh Sơn – Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội - chúc mừng 32 tân GS, PGS; Đồng thời khẳng định: Đây không chỉ là sự ghi nhận của Nhà nước, Bộ GD&ĐT đối với những đóng góp của cá nhân các nhà giáo, mà còn là thành tích và niềm vinh dự chung, là sự khẳng định về uy tín chuyên môn của cá nhân các thầy cô giáo và của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội. Chính sự đóng góp của các thầy cô đã tạo nên uy tín của nhà trường, góp phần tạo nên thứ hạng của Trường ĐHBK Hà Nội trên các bảng xếp hạng uy tín quốc tế. 

 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ bổ nhiệm chính thức ngày 16/01/2020 cho các GS, PGS Trường ĐHBKHN: 

 

 

 

PGS.TS Hoàng Minh Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng 32 tân GS, PGS năm 2019 của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

 PGS.TS Hoàng Minh Sơn bày tỏ mong muốn các tân GS, PGS tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với chức danh được công nhận, đam mê hơn nữa trong nghiên cứu, giảng dạy, tiếp tục khẳng định vị thế của ĐH Bách khoa Hà Nội trong khu vực và thế giới.

Tin từ HUST.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 07 Tháng 5 2020 15:29 )
 

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <

The 5th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology (ICAMN 2022) 

Trường ĐHBKHN

MEMS Group

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?