Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin từ Viện ITIMS Mít tinh kỷ niệm ngày Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 2019
Mít tinh kỷ niệm ngày Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 2019
Thứ bảy, 16 Tháng 11 2019 23:06

Kính chào các Thầy, các Cô, các cựu học viên và học viên ITIMS,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2019, Viện ITIMS xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã và đang làm việc, cộng tác cùng ITIMS, các cán bộ Viện ITIMS. Cảm ơn các thầy cô đã cống hiến cùng viện ITIMS đào tạo ra những nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Chúc thầy cô luôn Mạnh khỏe đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người" !

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Trân trọng kính mời các thầy cô, các bạn Nghiên cứu sinh và học viên ITIMS tới dự Lễ kỷ niệm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 2019:

Thời gian: 10h00 ngày Thứ Ba 19/11/2019
Địa điểm: Hội trường tầng 4, Viện ITIMS

Sau buổi mít tinh, kính mời toàn thể Thầy cô và các bạn sinh viên liên hoan thân mật tại nhà ăn D2A, Trường ĐHBK Hà Nội.

Rất mong sự có mặt đầy đủ và nhiệt tình của các thầy cô và các anh/chị học viên !

Trân trọng,
Công đoàn Viện ITIMS.