Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin từ Viện ITIMS Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016
Thứ năm, 17 Tháng 11 2016 13:29

Kính chào các Thầy, các Cô, các cựu học viên và học viên ITIMS,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016, Viện ITIMS xin gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã và đang làm việc, cộng tác cùng ITIMS, các cán bộ Viện ITIMS. Cảm ơn các thầy cô đã cống hiến cùng viện ITIMS đào tạo ra những nhân tài, nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Chúc thầy cô luôn đủ Tâm - Trí - Lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người" !

Chúc mừng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016

Chương trình lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và của Viện ITIMS như sau:
  • 08h00 tại Hội trường C2: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và bổ nhiệm các chức danh Phó Giáo sư năm 2016 ( có TS. Nguyễn Văn Duy) và trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (cho PGS. Vũ Ngọc Hùng).
  • 10h30' Viện ITIMS tổ chức chức mừng các Thầy/Cô tại Hội trường tầng 4 Viện ITIMS.

Kính mời toàn thể các thầy cô, cán bộ, cựu học viên, học viên ITIMS tới dự.

Trân trọng.

Công đoàn Viện ITIMS.