Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin từ Viện ITIMS Viện ITIMS thông báo tuyển dụng cán bộ
Viện ITIMS thông báo tuyển dụng cán bộ
Thứ hai, 19 Tháng 8 2013 09:53

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

ITIMS tuyển dụng cán bộĐể chuẩn bị cho chiến lược phát triển của những năm tiếp theo, Viện ITIMS cần tuyển dụng 02 cán bộ nghiên cứu và giảng dạy chuyên ngành Vật lý lý thuyết đang nghiên cứu hoặc giảng dạy tại các trường Đại học, Viện nghiên cứu trong nước và nước ngoài.

Yêu cầu:

• Trình độ Tiến sĩ, am hiểu các kĩ thuật tính toán cũng như các kiến thức có thể giải quyết các vấn đề Vật lý bằng các tính toán lý thuyết và tính toán trên máy tính trong lĩnh vực Khoa học Vật liệu.

• Ưu tiên ứng viên đã từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

• Tiếng Anh đọc viết tốt.

Các chế độ:

• Được hưởng đầy đủ những quyền lợi của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội;

• Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của nhà nước;

Hồ sơ yêu cầu:

1. Lý lịch khoa học có kèm ảnh;

2. Các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ liên quan.

Nộp hồ sơ tại:

Phòng 407, tòa nhà ITIMS, C10 Trường Đại học Bách khoa, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.
Điện thoại: +84.4.38680787;

Trân trọng thông báo!