Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin tức Hoạt động cán bộ trẻ (CĐ) Lịch thi đấu của Giải bóng đá cán bộ trẻ HUT!
(CĐ) Lịch thi đấu của Giải bóng đá cán bộ trẻ HUT! In Email
Viết bởi Vu Anh Minh
Thứ hai, 14 Tháng 12 2009 11:07

Xin gửi tới các đồng chí lịch thi đấu của Giải bóng đá cán bộ trẻ trường Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ V - Hà Nội 2009. Xuất phát từ đề nghị của đội ITIMS về ngày thi đấu 17/12/2009, các bảng B và D sẽ thi đấu trước vào ngay hôm khai mạc (thay vì A và B). Cụ thể như thế nào, đề nghị các đồng chí xem chi tiết trong file đính kèm.

Đề nghị các anh/chị đội trưởng gấp rút hoàn thành sổ ảnh và gửi về cho BTC nhằm giảm bớt khả năng khiếu nại và các tranh chấp về sau. Đội khách mời sẽ không tham gia cùng chúng ta trong giải này vì một vài lý do khách quan. Do đó ta sẽ chỉ có tổng số 16 đội bóng tham gia giải.

Sẽ có trận tranh giải 3 (thông báo trước đây chưa có) nhằm thu hút sự tham gia đông đảo của các đội hơn.

Đề nghị các đội trưởng thông báo cho các vận động viên của đơn vị mình đến đúng giờ để tiện cho công tác khai mạc. Cụ thể là ta sẽ tập trung lúc 14h30 ngày 16/12/2009 để khai mạc giải đấu. Bóng sẽ lăn vào lúc 15h cùng ngày.

Hy vọng chúng tôi đã thông tin đầy đủ đến các đồng chí. Mọi thắc mắc hoặc góp ý, xin mời các đồng chí liên hệ trực tiếp với ban tổ chức để có thể giải quyết sớm nhất.

Thay mặt BTC,

Link download

Link Download

PHUNG ANH TUAN, Ph.D
Assistant Professor, Research Fellow

Department of Electronic and Electrical Equipment
Building C3, suite 106
Faculty of Electrical Engineering
Hanoi University of Technology
01 Dai Co Viet, Hai Ba Trung
10000, Ha Noi, Viet Nam
Tel: 0084-438-692-511
Mob: 0084-948-849-921
Website: ee.hut.edu.vn

PS: Các cổ động viên đội bóng để nghị thu xếp thời gian đi ủng hộ đội ITIMS, mọi chi tiết xin liên hệ đ/c Nguyễn Văn Hiếu, đội trưởng đội bóng ITIMS!

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 14 Tháng 12 2009 11:55 )