Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin từ Viện ITIMS Nghiên cứu chế tạo cảm biến DNA ứng dụng trong Y học và công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu chế tạo cảm biến DNA ứng dụng trong Y học và công nghệ thực phẩm In Email
Viết bởi Admin   
Thứ hai, 20 Tháng 7 2009 14:10

Kính gửi các thầy cô và các bạn,

Vào ngày 17/07/2009, NCS Phương Đình Tâm, cán bộ viện ITIMS, đã bảo vệ hoàn thành luận án Tiến sỹ cấp nhà nước với đề tài:

"Nghiên cứu chế tạo cảm biến DNA ứng dụng trong Y học và công nghệ thực phẩm".

Tại phòng 318 - C1- Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Mọi thông tin liên hệ và chia vui xin gửi về   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Trân trọng thông báo.
ITIMS.

 

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?