Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Đào tạo Cán bộ giảng dạy
Đội ngũ cán bộ giảng dậy In Email
Viết bởi Vu Anh Minh   
Thứ sáu, 16 Tháng 9 2016 18:03

IV. CÁN BỘ GIẢNG DẠY

TT Họ và tên Học hàm học vị
1 Thân Ðức Hiền GS. TSKH.
2 Nguyễn Ðức Chiến GS. TS.
3 Vũ Ngọc Hùng PGS. TS.
4 Trần Quang Vinh PGS. TS.
5 Đỗ Phương Liên PGS. TS.
6 Nguyễn Thanh Hải PGS. TS.
7 Phạm Thành Huy PGS. TS.
8 Nguyễn Văn Hiếu TS.
9 Nguyễn Phúc Dương TS.
10 Nguyễn Anh Tuấn TS.
11 Mai Anh Tuấn TS.
12 Nguyễn Khắc Mẫn TS.
13 Trần Ngọc Khiêm TS.
14 Vũ Anh Minh ThS.

        Trong tổng số 21 cán bộ cơ hữu của Viện có 7 GS, PGS và 17 người có trình độ TS. Ðội ngũ cán bộ của Viện là các cán bộ giảng dạy có trình độ chuyên môn vững, có kinh nghiệm trong giảng dạy Ðại học và Sau đại học, có nhiều người là các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực vật liệu từ, vật liệu bán dẫn, siêu dẫn và vật lý nhiệt độ thấp. Ý tưởng thành lập Viện ITIMS là nhằm xây dựng một cơ sở nghiên cứu và đào tạo mạnh ở trong nước về lĩnh vực khoa học vật liệu, tạo điều kiện để các nhà khoa học trong nước có thể cùng tham gia nghiên cứu và đào tạo về lĩnh vực này. Chính vì vậy, các nhà khoa học có uy tín ở nhiều cơ sở khoa học khác trong nước như trường Ðại học Khoa học Tự nhiên, trường Ðại học Bách khoa Hà nội, Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Quốc gia đã được mời tham gia giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu sinh và tiến hành các nghiên cứu khoa học tại Viện ITIMS. Số cán bộ này phần lớn là các nhà khoa học thuộc 14 phòng thí nghiệm phối thuộc của ITIMS.    

    Là một Viện có hợp tác Quốc tế, trong đào tạo cao học và nghiên cứu sinh, nhiều nhà khoa học có uy tín ở Châu Âu đã được mời tham gia tại Viện ITIMS. Hàng năm Viện mời một số giáo sư sang trực tiếp giảng dạy các môn đặc thù như Tin học Vật lý, Hóa lượng tử liên kết trong phân tử và chất rắn...Mặt khác để tiếp thu kiến thức cập nhật, hàng năm nhân dịp họp Hội đồng Tư vấn Quốc tế, Viện cũng đã mời một số thành viên Hội đồng thuyết giảng các vấn đề hiện đang được quan tâm trên thế giới cho học viên cao học và nghiên cứu sinh. Trong đào tạo nghiên cứu sinh, Viện cũng đã mời một số nhà khoa học ở nước ngoài tham gia trực tiếp đồng hướng dẫn hoặc tham gia cố vấn khoa học.

    Như vậy đối với công tác đào tạo cao học và nghiên cứu sinh, Viện đã xây dựng được đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm và trình độ cao. Ðây chính là một yếu tố đảm bảo cho công tác đào tạo sau đại học tại Trung tâm đạt chất lượng cao. Công tác đào tạo các cán bộ Khoa học trẻ tại Viện đã được quan tâm chú trọng.

 

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 21 Tháng 2 2017 16:02 )
 

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <

The 5th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology (ICAMN 2022) 

Trường ĐHBKHN

MEMS Group

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?