Skip to content
Bạn đang ở: Trang chủ Tin tức Tin tức Giáo dục Chương trình đào tạo Kỹ thuật vi điện tử và Công nghệ nano
Chương trình đào tạo Kỹ thuật vi điện tử và Công nghệ nano In Email
Viết bởi Admin   
Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 09:52

Ngành công nghiệp bán dẫn ở kích thước micro và nano ngày càng đóng vài trò quan trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, góp phần không nhỏ trong việc phát triển nền kinh tế thế giới. Kỹ thuật vi điện tử và Công nghệ nano (Microelectronic Engineering and Nanotechnology–MEN) là một chuyên ngành đào tạo liên ngành (giao thoa) giữa công nghệ vi điện tử truyền thốngcông nghệ nano hiện đại.

Microelectronic Engineering and Nanotechnology – MENKỹ thuật vi điện tử đào tạo về thiết kế, chế tạo, đóng gói và kiểm chuẩn các linh kiện điện tử, mạch tích hợp, cảm biến bán dẫn và hệ thống vi cơ điện tử. Kết hợp với công nghệ nano liên quan đến thiết kế, chế tạo các loại vật liệu nano, cấu trúc nano ứng dụng cho chế tạo các loại linh kiện điện tử nano (nanoelectronic devices), cảm biến nano (nanosensors) và các nano hệ thống (nanosystem), v.v sẽ tạo ra những đột phá trong lĩnh vực điện tử nano trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật vi điện tử và Công nghệ nano có cơ hội làm việc cho các Công ty, Tập đoàn sản xuất công nghiệp vi điện tử, bán dẫn, công nghệ cảm biến, công nghệ nano như Intel, Samsung, LG, Seoul Semiconductor Vina, SEI Electronic Components v.v. hoặc có thể theo đuổi nghiên cứu tiếp ở bậc học sau đại học.

Mời các bạn liên hệ với Viện ITIMS để được tư vấn và giải đáp.

Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 08 Tháng 8 2017 10:19 )
 

Học viên Hỏi - Đáp

> CÁC SỰ KIỆN MỚI <

The 5th International Conference on Advanced Materials and Nanotechnology (ICAMN 2022) 

Trường ĐHBKHN

MEMS Group

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


Thời khóa biểu
Lịch làm việc học viên ITIMS

Lịch công tác ĐHBKHN
Lịch công tác ĐHBKHN

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Việt Nam cần đầu tư vào lĩnh vực nào dưới đây để tăng tốc độ phát triển?