Bạn đang ở: Trang chủ Sinh viên Thông báo Thông báo chuẩn bị bảo vệ luận văn cao học lớp ITIMS 2011
Thông báo chuẩn bị bảo vệ luận văn cao học lớp ITIMS 2011 In Email
Thứ tư, 11 Tháng 9 2013 09:18
THÔNG BÁO CHUẨN BỊ BẢO VỆ LUẬN VĂN CAO HỌC ITIMS KHÓA 2011

Để chuẩn bị cho việc bảo vệ luận văn, các bạn cần thực hiện các việc theo trình tự sau:

1. Liên lạc với thầy giáo hướng dẫn trong tuần này để trình bày các kết quả nghiên cứu và tiến độ hoàn thành luận văn.

2. Các bạn thuộc bộ môn "Công nghệ vi hệ thống và cảm biến" sẽ phải chuẩn bị báo cáo powerpoint để bảo vệ trước bộ môn vào 9h00 sáng thứ 5 tuần tới, ngày 19/9 tại phòng học 403, nội dung bao gồm:
  • Tóm lược định hướng nghiên cứu
  • Một số kết quả chính và nổi bật
  • Tiến độ hoàn thiện luận văn
trong thời gian tối đa 10 phút.

Sau bài nói, Bộ môn sẽ quyết định xem liệu học viên nào có thể bảo vệ ngay trong tháng 10 hay phải gia hạn thêm 6 tháng.

Lưu ý: Học viên thuộc Bộ môn Nano từ và Siêu dẫn nhiệt độ cao chủ động liên hệ với thầy hướng dẫn để lên kế hoạch bảo vệ bộ môn trong thời gian từ ngày 16/9 - 20/9.

3. Sau khi được Bộ môn quyết định cho bảo vệ, các bạn phải hoàn thành hồ sơ bảo vệ luận văn nộp cho A. Thành Viện ITIMS chậm nhất là ngày 26/9 (để còn kịp nộp lên Viện SĐH trước 30/9- hạn cuối cùng). Hồ sơ gồm có:
  • 6 cuốn luận văn và 6 tóm tắt luận văn (theo mẫu) có xác nhận hoàn thành của NHD + 1 CD ghi lại bản mềm của 2 nội dung trên (nộp 5 bộ cho a.Thành, còn 1 bộ + CD nộp cho Thư viện Tạ Quang Bửu để lấy biên nhận của thư viện)
  • Lý lịch khoa học (theo mẫu)
  • Nhận xét của cán bộ hướng dẫn (theo mẫu)
  • Quyết định giao đề tài luận văn và mọi quyết định thay đổi, chỉnh sửa (nếu có)
  • Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định và được Viện ĐTSĐH xác nhận
  • Bằng tốt nghiệp đại học (bản sao có công chứng)
  • Giấy biên nhận của thư viện Tạ Quang Bửu (như nhắc đến ở trên)
  • Tuyển tập báo cáo khoa học liên quan đến kết quả đề tài luận văn (nếu có). Chú ý: điểm bảo vệ luận văn sẽ có thêm từ 0,5 đến 1,5 điểm liên quan đến các báo cáo khoa học này.
Mẫu các văn bản lấy trên website: www.sdh.hut.edu.vn

Chú ý: Để được bảo vệ trong tháng 10, tất cả các giấy tờ được liệt kê trên phải hoàn thiện chậm nhất là ngày 26/9 và nộp cho Viện ITIMS.

Những học viên nào chưa hoàn thành chứng chỉ ngoại ngữ và không được Bộ môn thông qua cho bảo vệ thì phải gia hạn 6 tháng.

Việc gia hạn:
  • Phải làm đơn xin gia hạn (theo mẫu), được sự chấp thuận của NHD và nộp cho A. Thành chậm nhất là ngày 26/9 để lấy ý kiến của lãnh đạo Viện và nộp lên Viện SĐH trước ngày 30/9
  • Thời gian gia hạn tối đa là 6 tháng (nghĩa là có thể bảo vệ sớm trong thời hạn đó)
  • Phí gia hạn khoảng 3,5 triệu đồng (hỏi Viện SĐH)
Chú ý: các học viên phải gia hạn nên liên lạc thường xuyên với thầy hướng dẫn để có kế hoạch và giải pháp cụ thể để có thể tiến hành tổ chức bảo vệ sớm.

Phòng Đào tạo Viện ITIMS

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 11 Tháng 9 2013 09:30 )

Hội cựu học viên