Skip to content
You are here: Home page Tin tức - Sự kiện Hoạt động cán bộ trẻ (CĐ) Một số hoạt động thể thao của Viện hưởng ứng phong trào thể thao trường!
(CĐ) Một số hoạt động thể thao của Viện hưởng ứng phong trào thể thao trường! Print E-mail
Written by Vu Anh Minh   
Monday, 07 December 2009 09:40

Nhằm gây dựng và phát triển phong trào thể thao của Viện, bên cạnh những hoạt động thể thao truyền thông và là thế mạnh của như bóng đá,…để tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên rèn luyện tăng cường thể chất,

 

Hội bóng bàn và công đoàn Viện kêu gọi cán bộ, công nhân viên, đặc biệt là các đồng chí chủ nhiệm đề tài, tài trợ một bàn bóng bàn mới.

 

Nhân dịp này cũng ra mắt hội bóng bàn Viện ITIMS, đây cũng là một hoạt động ý nghĩa trong dịp ITIMS’s day (17/12) này. Nhân dịp này cũng xin gửi lời cảm ơn đến đ/c Nguyễn Khắc Mẫn, Nguyễn Văn Quy về sáng kiến rất hay này.

 

Mọi đóng góp ủng hộ dù ít, nhiều đều được nhiệt liệt hoan nghênh, các đồng chí tài trợ xin mời liên hệ với đ/c Nguyễn Khắc Mẫn quyền chủ tịch hội bóng bàn Viện (chủ tịch sẽ được bầu sau khi ra mắt bàn bóng bàn mới).

 

Xin trân trọng cám ơn


CĐ Viện & Hội bóng bàn

 

 

Giải bóng đã trẻ BK: Đội bóng trẻ ITIMS sẽ tham gia vào giải bóng đá trường, dự kiến diễn ra vào ngày 15/12/2009, đây là hoạt động thiết thực chào mừng những ngày lễ lớn, thành lập Đoàn TNCSHCM 26/3, ngày thể thao VN 27/3, ngày giải phóng Miền Nam 30/4, Quốc tế LĐ 1/5, sinh nhật Bác 19/5,...và hưởng ứng phong trào thi đua rèn luyện thân thể theo gương bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện giao lưu giữa cán bộ trẻ trong trường và nâng cao thể chất,góp phần xây dựng nếp sống văn minh lành mạnh trong toàn trường.


Mọi đóng góp ủng hộ dù ít, nhiều đều được nhiệt liệt hoan nghênh, các đồng chí tài trợ xin mời liên hệ với đ/c Nguyễn Văn Hiếu đội trưởng đội bóng.

Xin trân trọng cám ơn


CĐ Viện & Đội bóng đá

Last Updated ( Monday, 07 December 2009 09:52 )
 

Hanoi University of Science and Technology(HUST)

Statistics

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday17
mod_vvisit_counterYesterday653
mod_vvisit_counterThis week17
mod_vvisit_counterThis month5666
mod_vvisit_counterAll days1038946
We have 10 guests online

Tiếng Việt (Việt Nam)   English (United States)


The timetable of classes


Events Calendar


LoginBanner